Xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple

gamechonloc_iwin

Sự kiện ra mắt iPhone 7 đang là điểm nóng của tuần này khi gã khổng lồ Apple chỉnh thức giới thiệu đến người dùng sản phẩm iPhone 7, iPhone 7 Plus. Đi kèm đó là phiên bản thế hệ mới của Apple TV và đồng  hồ Apple Watch. Sự kiện chính thức được tổ chức vào lúc 10h PDT ngày 7/9 (tức 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam). Đối với những tín đồ của quả táo thì sự kiện Apple ra mắt iPhone 7 là không thể bỏ qua phải không nào. Vậy làm sao để xem trực tiếp ra mắt iPhone 7, cùng Gamechonloc.com thực hiện những hướng dẫn dưới đây nhé.

Apple tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 7 vào 0h ngày 08/09/2016

Apple tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 7 vào 0h ngày 08/09/2016

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7, iPhone 7 Plus của Apple

1. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10.

Với những người sử dụng Windows 10, các bạn chỉ cần truy cập vào đường link http://www.apple.com/apple-events/september-2016/ từ trình duyệt Microsoft Edge. Apple sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng.

2. Đối với người dùng Macbook và trình duyệt Safari.

Một ưu thế cho người nhà của Apple, chỉ cần click vào đường link trực tiếp ra mắt iPhone 7 là các bạn đã có thể theo dõi từng giây của sự kiện thông qua hệ thống live stream của Apple.

 

3. Đối với người dùng hệ điều hành khác hoặc Windows phiên bản thấp hơn.

– Cách 1: Update lên Windows 10.

Nếu như bạn đang sử dụng Windows phiên bản thấp hơn, để theo dõi stream ra mắt iPhone 7, các bạn chỉ cần truy cập vào dịch vụ hỗ trợ nâng cấp lên Windows 10 và tiến hành cập nhật miễn phí. Sau đó các bạn thực hiện theo hướng dẫn ở bước 1 để tiến hành xem trực tiếp ra mắt iPhone 7, iPhone 7 Plus nhé.

– Cách 2: Cài đặt phần mềm VLC Media Player.

Đây là một phần mềm đa phương tiện hỗ trợ xem livestream vào đúng thời điểm diễn ra sự kiện của Apple. Bạn có thể tải về phần mềm tại đường link này.

Sau khi tải và cài đặt thành công, người dùng mở phần mềm, chọn tab Media > Open Network Stream (hoặc sử dụng phím tắt Ctrl+N) và dán đường link sự kiện vào (http://www.apple.com/apple-events/september-2016).

Với những cách trên, hy vọng các bạn đã có thể theo dõi trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 mà không còn gặp bất kỳ vấn đề gì. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những sản phẩm sắp tới.

ads-nguongame
Tags:

Add Comment