Võ Lâm Kỳ Hiệp

gamechonloc_iwin

Võ Lâm Kỳ Hiệp là một tựa game gMO đáng chơi của nhà phát hành VTC Online. Game thuộc thể loại ARPG, là game online dành cho di động với đề tài kiếm hiệp hấp dẫn. Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp về máy, người chơi cảm nhận được không khí của một thế giới võ lâm đầy màu sắc, với hành trình gia nhập giang hồ đầy kỳ tích.

Giới thiệu game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Võ Lâm Kỳ Hiệp khai thác đề tài võ lâm rất quen thuộc mà cực hấp dẫn. Game kết hợp những câu chuyện võ lâm cổ điển thời trugn cổ. Chơi game Võ Lâm Kỳ Hiệp, người chơi nhập vai thành anh hùng sinh ra giữa một thế giới thiện ác lẫn lộn. Bằng võ lâm cái thế của riêng mình, bạn tham gia chiến đấu, tiêu diệt cái ác, bảo vệ chính nghĩa.

Ba lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn:

  • Chiến binh : mạnh về sức và phòng thủ , sở trường đánh cận chiến.
  • Pháp sư : Sử dụng phép thuật với sức sát thương cao, đánh xa cực ok.
  • Đạo sĩ :Hỗ trợ đồng đội , buff hỗ trợ cực tốt.
tai vo lam ky hiep

Võ Lâm Kỳ Hiệp tái hiện kinh điển những trận đấu giang hồ nổi tiếng

Game được việt hóa và hướng dẫn người chơi tận tình. Người chơi tham gia những trận PK ngày càng khốc liệt theo cấp độ level. Hãy thu thập các trang thiết bị thông qua mua bán và nhận thưởng để hỗ trợ cho quá trình chơi.

Đặc sắc của Võ Lâm Kỳ Hiệp

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí, người chơi được trải nghiệm đồ họa 2,5D tương đối nét cùng âm thanh chất lượng, thêm vào đó là những đặc sắc có 1:

  • PK nhiều chế độ, mọi lúc mọi nơi.
  • Tính năng cường hóa độc đáo với các trang bị, vật phẩm, bảo kim phong phú.
  • Giao dịch, trao đổi đầy đủ và tự do.
  • Hệ thống nhiệm vụ đơn giản mà hấp dẫn
tai game vo lam ky hiep mien phi

Cuộc hành tẩu giang hồ đầy đặc sắc trong Võ Lâm Kỳ Hiệp được tạo ra nhờ đồ họa và gameplay hấp dẫn

Khả năng tương thích

Võ Lâm Kỳ Hiệp hỗ trợ cho 2 dòng Android và iOS. Người chơi có thể tải Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí với phiên bản tương ứng tại trang gamechonloc.com này.

Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp, đặc sắc và hấp dẫn của những trận đấu PK kịch tính, những cuộc công thành quy mô đang chờ đón người chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

ads-nguongame

Add Comment