Võ Lâm 3 Mobi

gamechonloc_iwin

Võ lâm 3 Mobi là một game mobile online hay nhất với đề tài võ lâm truyền kỳ quen thuộc nhưng không nhàm chán của nhà phát hành MB Corp. Đi theo thể lọai nhập vai, phiêu lưu, chắc chắn người chơi được trải nghiệm những trận PK đã tay đã mắt khi chơi Võ Lâm 3 Mobi. Tải Võ Lâm 3, cảm nhận những tính năng mới lạ, vượt trội và những màn chơi giải trí cực đã.

Giới thiệu Võ Lâm 3 Mobi – game kiếm hiệp đình đám

Võ lâm truyền kỳ luôn là một đề tài màu mỡ cho các nhà làm game khai thác bởi sức hấp dẫn của nó không thể nào kiểm soát. Game Võ Lâm 3 Mobi cũng không nằm ngoài trào lưu đó. Lựa chọn một đề tài quá quen và xuất hiện dày đặc trong làng game nhưng Võ Lâm 3 Mobi không vì thế mà mất vị thế, game vẫn hấp dẫn người chơi.

Võ Lâm 3 Mobi miễn phí xoay quanh cuộc chiến giữa Thiên Đạo Minh – Thống trị Giang Nam và Nghịch Thiên Minh – Thống trị Tây Vực. 8 Đại môn phái cũng từ đó mà chia thành 2 phe đối đầu, gây chiến lẫn nhau: Toàn Chân, Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang thuộc Thiên Đạo Minh hay Cổ Mộ, Minh Giáo, Mộ Dung, Cái Bang thuộc Nghịch Thiên Minh.

Như các dòng game nhập vai khác, khi mới tải Võ Lâm 3 Mobi về máy, người chơi lựa chọn nhập vai, tham gia các trận chiến, đánh quái, săn boss, cày level, luyện kỹ năng, cường hóa trang bị, vũ khí, thu thập thú cưỡi, nhận phần thưởng trân châu, vàng bạc,…

game vo lam 3 mobile

Game Võ Lâm 3 mobile đầy hấp dẫn dành cho game thủ yêu kiếm hiệp

Đặc sắc trong game Võ Lâm 3 Mobi

Với nền đồ họa 3D, hiệu ứng trong game Võ Lâm 3 cực tốt khiến người chơi mãn nhãn với những chiêu thức võ công cái thế. Game với nhiều tính năng đặc sắc như train quái luyện cấp, cường hóa trang bị, tỷ thí võ công – PK thách đấu, công thành chiến, tam đại thế lực phân tranh. Đặc sắc nhất chính là tính năng PVP đấu trường rộng lớn với hàng trăm trận chiến cùng lúc trên một bản đồ. Hệ thống nhiệm vụ liên kết chặt chẽ giúp người chơi nhanh lên level. Tính năng auto tự động trợ giúp người chơi chiến khi đã mỏi tay. Bên cạnh đó, download Võ Lâm 3 tham gia nhiều sự kiện nhận vàng miễn phí, nâng cấp bảo thạch, nạp thẻ nhận đồ khủng, vũ khí khủng.

tai vo lam 3 mien phi

Tải Võ Lâm 3 miễn phí, cùng hành tẩu giang hồ, tham gia tỉ thí tranh đoạt thiên hạ

Một số tính năng khác:

  • PK tự do với các chế độ : Bang chiến, Lãnh địa chiến, Hoa sơn luận kiếm, Môn phái chiến
  • Hàng trăm BOSS và Phụ bản cho game thủ tha hồ chiến đấu đã tay
  • Đại Hội Võ Lâm, lôi đài tỉ võ
  • Hệ thống thú cưỡi, thị vệ, kinh mạch vô cùng đặc sắc
  • Hàng trăm chiêu thức tuyệt học của 8 đại môn phái, gây sát thương từng mục tiêu đơn lẻ hoặc đánh lan, tấn công diện rộng
  • Cùng bạn bè diệt boss nhận quà khủng

Khả năng tương thích

Võ Lâm 3 Mobi hỗ trợ rất nhiều dòng máy khác nhau từ Java đến Android. Bạn có thể tải game Võ Lâm 3 Mobi miễn phí tại trang Game chọn lọc.

Tải game Mobi Võ Lâm 3 cho Android, nhập vai các anh hùng kiếm hiệp, cùng hành tẩu giang hồ, lên ngôi minh chủ, xưng bá võ lâm.

ads-nguongame

Add Comment