Tránh mất cắp iPhone với iAntiTheft

gamechonloc_iwin

 

Với giá trị cao của mình, iPhone luôn là đích ngắm cho những tay đạo chích. Nếu không cẩn thận, chiếc iPhone của bạn có thể không cánh mà bay chỉ trong một tích tắc, bởi vậy mà việc bảo vệ iPhone khỏi bị mất cắp cũng được rất nhiều người quan tâm.

Ứng dụng iAntiTheft – Best Alarm Security giúp bảo vệ iPhone khỏi mất cắp được nhiều người tin dùng vị sự đơn giản cũng như hiệu quả khi sử dụng. Cùng Gamechonloc.com tìm hiểu cách sử dụng của ứng dụng này nhé.

iPhone luôn là đích ngắm của nhiều đạo chích

iPhone luôn là đích ngắm của nhiều đạo chích

Ứng dụng hoạt động khá đơn giản, hệ thống sẽ nhận biết các dấu hiệu mà iPhone của bạn có thể bị mất cắp, sau đó sẽ phát thông báo cảnh báo thật to để thu hút sự chú ý của người dùng. Có bốn chế độ thông báo trong ứng dụng là Motion (Dịch Chuyển), Power (Đang Sạc), Pocket (Để Trong Túi) và Headset (Dùng Tai nghe).

4 chế độ phòng chống mất cắp iPhone

4 chế độ phòng chống mất cắp iPhone

  • Máy bị dịch chuyển: Bạn để chiếc iPhone của mình ở một chỗ và bỗng có ai đó cầm lên hoặc tác động lực làm máy di chuyển.
  • Máy bị rút sạc: Ai đó rút sạc điện thoại của bạn.
  • Máy bị rút tai nghe: Khi đang cắm tai nghe mà bị rút ra.
  • Máy bị rút ra khỏi túi: Trường hợp bạn để điện thoại trong túi nhưng thiết bị có dấu hiệu bị lấy ra, đây là cách thức phòng chống móc túi cực kì hữu hiệu.

Người dùng còn có thể tùy chỉnh sâu hơn vào các cài đặt thông báo để phù hợp với thói quen, cũng như tránh những phiền phức khi máy thông báo nhầm.

 

Tải ứng dụng iAntiTheft tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/iantitheft-best-alarm-security/id1026601065?mt=8

Với ứng dụng chống mất cắp iPhone iAntiTheft, các bạn đã thoải mái hơn trong việc bảo vệ an toàn cho thiết bị của mình. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là ý thức bảo vệ của chính bạn bởi vì ứng dụng không thể đảm bảo 100% được. Chúc các bạn thành công.

 

ads-nguongame

Add Comment