Tiếu Hiệp Giang Hồ

gamechonloc_iwin

Tiếu Hiệp Giang Hồ – một siêu phẩm MMORPG 3D được xây dựng theo phong cách MOBA trên di động do nhà phát hành MECorp phát hành miễn phí trên nền tảng Android và iOS.  Game là một sản phẩm tối ưu của đồ họa sắc nét, tạo hình kiếm hiệp mới lạ, tính năng PK nổi trội cùng một số tính năng phụ trợ chỉ có riêng tại Tiếu Hiệp Giang Hồ. Game thủ sẽ có những trải nghiệm mới lạ, độc đáo khi chơi game Tiếu Hiệp Giang Hồ. Tải game Tiếu Hiệp Giang Hồ để có những trải nghiệm thực tế nhất về một siêu phẩm nhập vai đình đám nhé!

Giới thiệu Tiếu Hiệp Giang Hồ – Game online trên smartphone

Đến với Tiếu Hiệp Giang Hồ ( Tieu Hiep Giang Ho) của nhà phát hành MeCorp, người chơi lựa chọn một trong hai hệ phái nhân vật Nỗ Thủ hoặc Kiếm Khách để nhập vai. Mỗi hệ phái có điểm mạnh, yếu khác nhau để người chơi khai thác.

  • Kiếm Khách là lớp nhân vật dành cho những game thủ yêu thích cận chiến. Nhân vật thuộc hệ Kiếm Khách có ưu điểm HP cao, thủ tốt, các kỹ năng thuộc hệ Hỏa mạnh mẽ như Tàn Nguyệt, Diệt Kiếm, Thiếm Điện, Diệt Thế. Nhược điểm của Kiếm Khách là độ chính xác và xuyên giáp thấp.
  • Nỗ Thủ sử dụng vũ khí tầm xa, tiêu biểu là cung nỏ và kỹ năng hệ Băng như Loạn Vũ, Khinh Vân, Chấn Khích, Băng Sương. Hệ Nỗ Thủ ra đòn sát thương với độ chính xác cao, khả năng xuyên giáp tốt nhưng thể chất yếu (HP thấp), phòng thủ kém.
tai tieu hiep giang ho

Tải Tiếu Hiệp Giang Hồ, hóa thân thành những anh hùng mà bạn yêu thích

Download Tiếu Hiệp Giang Hồ, sẵn sàng trở thành Lãng Khách, tham gia siêu phẩm gMO PK không giới hạn, tuyệt đỉnh PK trên mobile, trải nghiệm combat diện rộng cực khủng, combo skill tuyệt đẹp, nộ khí thần bí hạ sát địch thủ.

Điểm đặc sắc của Tiếu Hiệp Giang Hồ

Game mobile Tiếu Hiệp Giang Hồ được mệnh danh là siêu phẩm nhập vai trên smartphone. Game ghi điểm đầu tiên ở đồ họa 3D mượt mà, đẹp mắt, tái hiện một thế giới võ lâm đầy màu sắc cùng tạo hình nhân vật mới lạ, có nét tinh nghịch, dễ gần cùng game play độc đáo.

Tuyệt phẩm kiếm hiệp Tiếu Hiệp Giang Hồ  tạo nên nét đặc sắc riêng với tính năng tính năng PK liên sever, PK không giới hạn chiến trường, bang hội. Game thủ ra sức vùng vẫy với bộ combo kĩ năng bắt mắt, tham gia những trận đấu sôi động với những màn combat diện rộng cực đã. Cùng chiến đấu với hệ thống thú cưỡi, hệ thống pet ngộ nghĩnh, đáng yêu và cực ngầu khi ra trận.

Game thủ cùng trải nghiệm tính năng đa dạng và quen thuộc với thể loại game nhập vai như trang bị, khảm nạm, cường hóa, tham gia hàng trăm phụ bản với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn.

Game Tiếu hiệp giang hồ nhập vai còn tạo ấn tượng với game thủ thông qua tính năng Kiếm Tiền, tính năng cộng đồng đầy ý nghĩa như kết hôn, tặng hoa, kết bạn.

tai tieu hiep giang ho mien phi

Tải game Tiếu Hiệp Giang Hồ miễn phí với nhiều tính năng đặc sắc

Tính năng nổi bật

  • PK không giới hạn chiến trường, bang hội
  • PK liên sever
  • Chiến trường rộng lớn, không giới hạn số lượng
  • Combo skill ảo diệu, Nộ Khí thần bí gây sát thương cực lớn
  • Combat diện rộng cực khủng, cực hoành tráng
  • Đại chiến Boss thế giới
  • Kiếm tiền thông qua hệ thống giao dịch của trò chơi
  • Tính năng xã hội độc đáo: kết hôn, tặng hoa, sư đồ, bằng hữu…

Khả năng tương thích

Tiếu Hiệp Giang Hồ hiện tại tương thích với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, iOS.

Tải game Tiếu Hiệp Giang Hồ miễn phí, trải nghiệm một tuyệt phẩm nhập vai kinh điển đến từ MeCorp, vùng vẫy trong thế giới kiếm hiệp chất chơi.

Tiếu Hiệp Giang Hồ
4.6 (92%) 30 votes

ads-nguongame

Add Comment