Theo dõi tình hình mưa bão với Yahoo Weather

gamechonloc_iwin

Việc theo dõi tình hình thời tiết trong những ngày mưa bão thực sự là cần thiết và bạn dễ dàng có được điều đó chỉ với một chiếc smartphone. Hãy trải nghiệm ngay ứng dụng Yahoo Weather, một apps thời tiết miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Tải ứng dụng cho Android tại đây.

Tải ứng dụng cho iOS tại đây.

Ứng dụng thời tiết miễn phí Yahoo Weather

Ứng dụng thời tiết miễn phí Yahoo Weather

Tải ứng dụng thời tiết miễn phí tốt nhất Yahoo Weather

Ứng dụng sử dụng kho ảnh khổng lồ từ Flickr làm hình nền cũng với font chữ dễ đọc, bắt mắt. Ứng dụng cũng không quá nặng, chỉ cần một smartphone tầm trung là bạn có thể thoải mái chạy ứng dụng rồi.

Ở trang đầu tiên, ứng dụng hiển thị tình trạng thời tiết hiện tại. Bạn có thể cuộn lên để cập nhật tình hình mới nhất (ứng dụng hỗ trợ tự động cập nhật trong khoảng thời gian nhất định).

Thay vì vuốt ngang như AccuWeather, bạn có thể vuốt dọc để xem những dữ liệu khác được cung cấp như: dự báo trong 12 giờ tới, trong 5 hay 10 ngày sắp tới, xem chi tiết tình hình như nhiệt độ, độ ẩm, tầm nhìn xa hay chỉ số UV (tia tử ngoại).

Hình ảnh vệ tinh được lấy từ Google Maps, đo lượng gió và áp suất, đo lượng mựa, sau cùng là vị trí mặt trời và mặt trăng. Yahoo Weather sử dụng những icon rất sinh động, trực quan và to sẽ giúp bạn dễ nhìn và dễ nhận biết.

Tải về ứng dụng thời tiết Yahoo Weather

Dù là một ứng dụng miễn phí nhưng Yahoo Weather không hề có quảng cáo gây phiền toái và khó chịu cho người sử dụng, vì là ứng dụng chính chủ của Yahoo nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc cung cấp sai thông tin. Chúc các bạn cập nhật tình hình thời tiết chính xác trong những ngày mưa bão này nhé!

ads-nguongame

Add Comment