Thần Chi Mộng

gamechonloc_iwin

Thần Chi Mộng – Một tuyệt phẩm game online thể loại thẻ bài kiêm chiến thuật và nhập vai của nhà phát hành Me Corp. Game tái hiện truyện Phong Thần Diễn Nghĩa nổi tiếng, hứa hẹn hay và hấp dẫn hơn cả tiểu thuyết. Dùng trí thông minh vạch ra chiến thuật sử dụng những thẻ bài thần tướng thiên biến vạn hóa, ra chiêu hợp lý tiêu diệt thế lực tà đạo, giành lấy chức bá chủ thế giới phong thần là việc mà game thủ được trải nghiệm khi chơi game Thần Chi Mộng.

Giới thiệu game Thần Chi Mộng

Game mobile Thần Chi Mộng tái hiện lại những trận chiến kinh điển giữa 2 nhà Chu- Thương thông qua Vạn Tiên Trận Pháp. Người chơi có cơ hội hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng và quen thuộc của Phong Thần Bảng như Đắc Kỷ, Trụ Vương, Khương Tử Nha, Na Tra,…

Trong quá trình chơi Thần Chi Mộng, người chơi sẽ thu thập các thẻ bài Thần Tướng, nâng cấp Thần Tướng qua các cuộc đấu, mức độ cao nhất chính là thăng Tiên. Level càng cao, người chơi càng có cơ hội thu thập những thẻ bài với nhân vật mạnh hơn và sử dụng tối đa 6 người trong đội hình.

Lối chơi cơ bản trong game chiến thuật Thần Chi Mộng là đánh theo lượt tự động. Với đội hình 6 tướng, game thủ bước vào các trận đánh theo lượt trong phụ bản trận đánh này là hoàn toàn tự động, các nhân vật sẽ tung đòn đánh thường hoặc kỹ năng lên đối thủ.

Là một game online hay về tính chiến thuật, Thần Chi Mộng đòi hỏi người chơi sử dụng trí tuệ trong việc bày binh bố trận khi vượt ải, săn Boss, so tài.

game than chi mong

Game online Thần Chi Mộng – Tuyệt phẩm Phong Thần chiến thuật với thẻ bài

Đặc sắc trong game Thần Chi Mộng

Với lối chơi đấu thẻ tướng quen thuộc, PK chưa được đã tay nhưng Thần Chi Mộng vẫn là một game dành cho di động hay.

Game thiết kế trên nền đồ họa 2D sắc nét. Hệ thống chiêu thức được thể hiện xuất sắc, sống động. Hình ảnh nhân vật với tạo hình chibi dễ thương, các vị Thần Tướng với đặc điểm riêng, hình ảnh các loại yêu ma huyền ảo. Hệ thống Linh Thú thiết kế ngầu chẳng kém. Cùng với đó là số lượng phụ bản với nhiều mức level khổng lồ, tha hồ cho game thủ chiến.

link tai game than chi mong

Thần Chi Mộng là game online chinh phục người chơi ngay từ mặt hình ảnh

Tính năng hấp dẫn của Thần Chi Mộng

tai game than chi mong

Game chiến thuật vs thẻ bài Thần Chi Mộng hội tụ nhiều tính năng hấp dẫn

Tải game Thần Chi Mộng để trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn

  • Tạo hình Thần Tướng siêu cute, Thần Thú siêu ngầu
  • Nâng cấp Thần Tướng nhờ hệ thống trang bị, pháp bảo với số lượng khủng
  • Mối quan hệ duyên phận giữa cáctTrang bị, pháp bảo, linh thú và Thần Tướngchỉ có trong Thần Chi Mộng, tạo những pha sức mạnh bất ngờ.
  • Pháp trận do người chơi bày ra có thể thay đổi kết quả cuộc chiến tạo nên những cuộc giao chiến đầy bất ngờ.
  • Phong Thần Đàn so tài xếp hạng trực tiếp.
  • Ngày miệt mài nâng cấp Thần Tướng, tối lại chăm luyện hoá Linh Thú, quyết định thắng thua còn do công các Thần Tướng luyện hoá thế nào.
  • Hệ thống phụ bản đồ sộ. Chán diệt Boss La Hầu, thì dạo Thần Tiên Quán, Kỳ Vật Các thu thập pháp bảo,trang bị khủng, tăng chiến lực cho đội hình.
  • Vượt ải, thí luyện, diệt yêu, giao lưu chém gió, gì cũng có.

Khả năng tương thích

Game thủ có thể tải game Thần Chi Mộng cho di động chạy hệ điều hành Android và iOS.

Một siêu phẩm đấu thẻ bài hay như Thần Chi Mộng không thể nào bỏ qua. Cập nhật ngay Thần Chi Mộng vào danh sách game điện thoại hay nhất. Tải Thần Chi Mộng nhanh và ngay để bước vào thế giới phong thần đầy ảo diệu nhé!

ads-nguongame

Add Comment