Tây Du Ký

gamechonloc_iwin

Tây Du Ký là một tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu đầy hấp dẫn. Game với đồ họa 2D đẳng cấp, tinh tế cùng cốt truyện quen thuộc với tuổi thơ rất đáng chơi. Tải Tây Du Ký miễn phí, cùng tham gia vào hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng nhé!

Giới thiệu game Tây Du Ký Online

Game online Tây Du Ký tái hiện 81 kiếp nạn mà thầy trò Đường Tăng phải vượt qua để tu thành chánh quả. Để theo sát cốt truyện, game được thiết kế theo kiểu đi cảnh nhập vai.

Download Tây Du Ký về máy, người chơi hóa thân thành nhân vật thứ năm, đồng hành cùng Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Sa Tăng, Trư Bát Giới vượt qua cạm bẫy, đánh bại yêu ma, tiến đến vùng đất Phật.

game tay du ky online

Game Tây Du Ký online cực hấp dẫn trên mobile

Với cốt truyện bám sát nguyên tác truyện Tây Du Ký của nhà văn Ngô Thừa Ân, game Tây Du Ký mobile của MeCorp gần gũi với người chơi. Game có hệ thống hướng dẫn tân thủ chi tiết, dễ hiểu cùng hệ thống hỏi và đáp thủ thuật chơi game Tây Du Ký, các chức năng tự động tìm đường,… giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và vượt qua các thử thách.

Tải game Tây Du Ký Online, người chơi bị cuốn hút vào những màn chơi chiến đấu theo lượt, vượt qua các mức level khác nhau. Mỗi nhân vật trong game Tây Du Ký có những kĩ năng riêng nên cơ hội tranh hùng là ngang ngữa, tạo ra những trận chiến kịch tính. Sẽ có nhiều hình thức chiến đấu khác nhau như so tài, đấu boss và PvP thời gian thực đầy hấp dẫn.

Đặc sắc khi tải game Tây Du Ký mobile

Tải game Tây Du Ký miễn phí, người chơi sẽ cảm nhận được độ tinh tế, tỉ mỉ của đồ họa 2D. Sự phân bổ màu sắc trong từng khu vực mang lại nét hài hoa chung và rất dễ nhìn. Sự trau chuốt trong hình ảnh đồ họa tuyệt vời khi chơi Tây Du Ký trên điện thoại Java vẫn có thể cảm nhận chân thực về một thế giới Tây Du Ký đầy màu sắc.

tai game tay du ky mien phi

Tải Tây Du Ký miễn phí, thỉnh kinh cùng thầy trò Đường Tăng

Download game Tây Du Ký đặc sắc với giao diện chat tiện dụng, có hệ thống VIP, sức mạnh nhân vật tăng theo Level.

  • Bám sát nguyên mẫu truyện Tây Du Ký
  • Tải và chơi game Tây Du Ký miễn phí
  • Hấp dẫn với các hoạt động:trộm đào, đoạt bảo,tu tiên,sư đồ, kết hôn…
  • Tham gia các chiến trường khốc liệt với nhiều hình thức chiến đấu: PK, Tỷ thí, Bang phái đại chiến, Võ thần đấu, Lôi đài – Đại náo thiên cung, Tu la sát trận, Càn khôn võ đấu…
  • Hệ thống tiên sủng đa dạng, thu phục tiên, yêu, phật làm bạn đồng hành.
  • Hệ thống trang bị (Chế tạo, Khảm nạm,Kháng tính) nâng cao sức mạnh nhân vật
  • Hệ thống thú cưỡi với các tính năng Tăng thuộc tính, Tiến hóa, hỗ trợ cuộc chiến
  • Xả stress với các trò chơi may rủi với: tam giới đấu, oản tù tì, tài xĩu…

Khả năng tương thích

Tây Du Ký Online thích hợp với các dòng máy điện thoại chạy hệ điều hành Java và Android. Game mobile này còn có thể giả lập trên PC. Tải Tây Du Ký cho Android, tải Tây Du Ký cho Java tại trang web này. Game có dung lượng nhẹ, với những cái vuốt tay, Tây Du Ký lướt mượt trên điện thoại, game thủ không cần phải băn khoăn mà cứ việc vô tư chiến.

Có khá nhiều game mobile khai thác đề tài Tây Du Ký như Qủy Hầu VươngDotA Tây Du,… nhưng với ưu điểm giống truyện gốc, Tây Du Ký vẫn là một game mobile đứng vững trong lòng game thủ.

ads-nguongame

Add Comment