Hướng dẫn cách tải game Pokemon GO tại Việt Nam

gamechonloc_iwin

Những ngày qua, nhiều game thủ yêu thích tựa game Pokemon GO trên toàn thế giới đang sôi sục vì nhà phát hành Nintendo vừa chính thức cho ra mắt tựa game thực tế ảo này.

Các bạn có thể đọc bài viết – Game Pokemon GO là gì? để biết tại sao mọi người lại cuồng tựa game này đến vậy. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là game hiện vẫn chưa hỗ trợ cho thị trường Việt Nam.

huong dan tai game pokemon go

Pokemon GO chính thức ra mắt game thủ thế giới

Gần đây Game chọn lọc liên tục nhận được câu hỏi: Làm sao để tải game Pokemon GO tại Việt Nam, bởi vậy chúng tôi xin chia sẻ cách tải Pokemon GO tại Việt Nam đơn giản nhất. OK, bắt đầu thôi nào!

Cách tải game Pokemon GO trên hệ điều hành IOS

game Pokemon GO cho IOS chưa hỗ trợ thị trường Việt Nam cho nên bạn cần chuyển các cài đặt Appstore sang quốc gia Úc, các bạn có thể thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1. Vào Settings -> iTunes & App Store.

Bước 2. Bấm vào Apple ID -> chọn View Apple ID.

Bước 3. Nhập mật khẩu để xác định tài khoản Apple ID.

Bước 4. Bấm vào Country/Region -> chọn quốc gia là Úc.

Bước 5. Bấm Agree để chấp nhận các điều khoản sử dụng.

Lưu ý: Để chuyển quốc gia trong Apple ID, bạn cần có thông tin Visa tại Úc, nếu không có các bạn có thể mượn của người thân một tải khoản.

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản dưới đây:

Acc: tnghmobile6@gmail.com

Password: 4.Gamota.co

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8

Chú ý quan trọng: Không đăng nhập icloud ở phần Cài đặt bằng tài khoản này, Sau khi đăng xuất ở AppStore đăng nhập tài khoản trên rồi click link tải phía trên để tải game Pokemon GO nhé. Sau khi download thành công đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản AppStore của bạn nhé!

Tham khảo thêm Video hướng dẫn tải Pokemon GO cho IOS tại Việt Nam

Cách tải game Pokemon GO trên hệ điều hành Android

Tải game Pokemon Go cho Android tại Việt Nam khá dễ dàng khi bạn chỉ cần tải file cài đặt .apk sau đó tiến hành cài đặt như bình thường.

Link tải 1: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Link tải 2: http://appvn.com/android/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Video cách tải game Pokemon GO cho Android tại Việt Nam

Chỉ cần làm theo chính xác như hướng dẫn trong bài Cách tải game Pokemon GO tại Việt Nam là các bạn đã có thể thưởng thực tựa game đình đám này rồi. Đừng quên để lại bình luận nếu gặp khúc mắc gì trong quá trình cài đặt nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

ads-nguongame

Add Comment