Quỷ Hầu Vương

gamechonloc_iwin

Quỷ Hầu Vương – Siêu phẩm game chiến thuật nhập vai nóng hổi vừa mới ra lò hứa hẹn tạo nên một cơn bùng nổ khắp cộng đồng game thủ. Tải game Qủy Hầu Vương cho điện thoại để khám phá một thế giới Tây Du Ký đầy mới lạ.

Giới thiệu game Qủy Hầu Vương

Game Qủy Hầu Vương với nội dung bản quyền từ diễn viên hài nổi tiếng Châu Tinh Trì đã ra mắt phiên bản mobile đầy ấn tượng. Lấy ý tưởng nội dung độc quyền từ bộ phim điện ảnh Tây Du Ký truyền kì: Mối tình ngoại truyện của cây hài đỉnh cao CHÂU TINH TRÌ, Qủy Hầu Vương hứa hẹn là một game có một không hai, đảm bảo hay cực đỉnh ngay từ nội dung.

Qủy Hầu Vương là game mobile thuộc thể loại RPG kết hợp thẻ bài, ý tưởng nội dung của Châu Tinh Trì, xây dựng và phát triển bởi Kingsoft. Câu chuyện thầy trò đi thỉnh kinh sẽ được tái hiện sinh động nhờ nền tảng đồ họa iMAX 3D tân tiến. Bên cạnh đó, sự sáng tạo trong cơ chế gameplay mang lại những trải nghiệm thú vị chưa từng thấy tới người chơi.

game quy hau vuong

Game Qủy Hầu Vương hay nhất cho điện thoại

Câu chuyện 4 thầy trò Đường Tăng trên đường đi lấy kinh, gặp và chiến đấu với lũ yêu quái gian ác đã trở thành một biểu tượng văn hóa Trung Hoa đặc sắc và vô cùng quen thuộc đối với thế hệ 8X, 9X của Việt Nam. Giờ đây, Qủy Hầu Vương tái hiện lại một Tây Du Ký kinh điển nhưng có sự mới mẻ ngay từ nội dung. Dựa theo kịch bản của Châu Tinh Trì, những nhân vật quen thuộc như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng song đây không còn là cuộc chiến đơn thuần từ hai phía thiện-ác, thần- yêu mà là cuộc hỗn loạn giữa người, thần, yêu. Nhiều vấn đề được đặt ra đầy hấp dẫn, chờ đợi người chơi khám phá:

– Một thiên đình với bề ngoài tốt đẹp, cong-chính-liêm-minh nhưng đằng sau là những bức màn đen tối với những thành phần tha hóa, đồng lõa với yêu ma.

– Triều đình nhân danh công lý, định tội “Yêu Vương” nhốt dưới đỉnh Ngũ Hành nhưng lại lợi dụng để đánh cắp sức mạnh của nó.

– Kỳ Kinh cứu giúp chúng sinh mà 4 thầy trò Đường Tăng vất vả muốn thỉnh được rốt cục có sức mạnh như thế nào?

– Chúng ta đều biết đến Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, nhưng Qủy Hầu Vương là ai vẫn cần các game thủ tìm hiểu khám phá.

Điểm đặc sắc

Cùng điểm qua một số điểm đặc sắc của game “Qủy Hầu Vương” nhé!

* Âm thanh độc đáo, đồ họa đẹp mắt

Không chỉ hấp dẫn về mặt nội dung, về phần âm thanh, đồ họa phải nói là tuyệt đỉnh. Điều gây hấp dẫn hơn nữa là âm thanh lồng tiếng theo kiểu phim hài Hồng Kông đặc trưng của Châu Tinh Trì.

* Hệ thống nhân vật, kĩ năng phong phú

Hệ thống nhân vật, thần tướng đa dạng vừa quen vừa lạ thảo sức cho các game thủ nhập vai: nhân vật chính Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, sa Tăng, Na Tra, Nhị Lang Thần, Quan Âm, Ngọc Hoàng…và ẩn số Qủy Hầu Vương.

Đi kèm nhân vật là những kỹ năng sáng tạo vô cùng phong phú như Thiết Bảng Côn, Như Lai Chưởng, Tam Muội Chân Hỏa, Phong Hỏa Luân,…

* Chiến thuật Thần Tốc Tất Thắng

Không rập khuôn theo thể loại đánh theo lượt, hệ thống tấn công của game “Qủy Hầu Vương” mới lạ với chiến thuật Thần Tốc Tất Thắng. Nếu cùng một khoản thời gian của trận đấu, tốc độ thần tướng thấp sẽ hạn chế số lần được phép tấn công, nếu tốc độ cao thì số lần ra đòn sẽ được tăng lên không hạn chế.

* PK 3 VS 3 – tính năng PK mới lạ

PK luôn gây kịch tính hơn bao giờ hết. Việc đối chọi 3-3 càng tăng phần náo nhiệt cho trận đấu. Game thủ cũng nên chú ý sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lí nhất, nên tập hợp đầy đủ các thuộc tính tán công, hỗ trợ, phòng ngự tạo ra đội hình hoàn hảo nhất và đi đến chiến thắng.

* Chiến Thuật Kết Duyên Tiên – Phật – Thần – Ma

Hệ thống duyên phận là một trong những đặc sắc của game “Qủy Hầu Vương”. Hệ thống này phong phú không kém gì hệ thống kĩ năng chiến đấu với cấp bậc rõ ràng. Việc kết duyên Tiên- Phật- Thần- Ma cũng cần có sự tính toán của người chơi để đạt được những thuộc tính bổ trợ đặc biệt trong quá trình chơi game.

tai game quy hau vuong

Tải game Qủy Hầu Vương với nhiều tính năng hấp dẫn

* Tranh Đoạt Kỳ Kinh

Bang hội là một phần không thể thiếu trong hệ thống của một game chiến đấu nhập vai. Người chơi chắc chắn hứng thú với những tính năng xây dựng bang hội, trừ yêu, đoạt thần thú. Tuy nhiên tính năng quan trọng nhất nhất định là Tranh Đoạt Kỳ Kinh.

Luật chơi dễ hiểu khi game thủ vận chuyển thành công Kỳ Kinh tới Thông Thiên Hà để giành phần thưởng. Nếu bạn muốn thử cảm giác mới mẻ của đạo tặc, bạn sẽ đóng vai kẻ cướp, cướp lấy Kỳ Kinh lẫn giải thưởng của người vận chuyển Kỳ Kinh.

* Hấp dẫn với những giải đấu Tournament

Hàng tuần, những giải đấu Tournament được tổ chức, tập hợp những game thủ tranh tài, tìm ra người chiến thắng. Sẽ có 32 game thủ được lựa chọn vào những giải đấu này. Những game thủ không đủ mạnh để tham gia tranh đấu có thể dự đoán kết quả và nhận được phần thưởng động viên nhưng cũng rất có giá trị.

Khả năng tương thích

Game Qủy Hầu Vương tương thích với mobile chạy hệ điều hành iOS, Android.

Qủy Hầu Vương là một game mobile đáng để thử và đã thử chắc chắn sẽ nghiền!

ads-nguongame

Add Comment