Phong Vân Truyền Kỳ

gamechonloc_iwin

Phong Vân Truyền Kỳ thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp online trên điện thoại. Bản quyền trò chơi thuộc về  Goodgame, do CMN Online độc quyền phát hành tại Việt Nam. Game nhanh chóng trở thành game hot nhất cho điện thoại ở dòng game MMO. Thành công ấy là nhờ cốt truyện đặc sắc, kiểu đánh theo lượt Turned Base ấn tượng cùng hệ thống gameplay phong phú và nhiều tính năng khác biệt so với các game mobile khác. Tải Phong Vân Truyền Kỳ, cảm nhận ngay một game cho di động hay và ngang tầm game PC truyền thống.

Game Phong Vân Truyền Kỳ – Cốt truyện cực hấp dẫn

Tham gia chơi Phong Vân Truyền Kỳ, người chơi trở thành anh hùng cứu thế khi thế giới trở nên hỗn đoạn bởi hộp Pandora mở ra tà tính, thức tỉnh Cự long Viễn Cổ với nhiệm vụ hủy diệt thế giới. Mọi anh hùng từ Đông Tây đều quyết tâm đứng lên đấu tranh chống lại thảm họa diệt vong. Bên cạnh đó là việc xây dựng thành trì, tái thiết quốc gia đầy hấp dẫn. Thế giới tồn hay vong, tất cả đều nằm trong tay bạn.

game phong van truyen ky cho dien thoai

Game Phong Vân Truyền Kỳ thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho điện thoại

Sau khi tải game Phong Vân Truyền Kỳ về máy, hoàn thành cài đặt và đăng kí tài khoản game theo hướng dẫn, người chơi lựa chọn một trong 4 class nhân vật và chính thức bước vào không gian ảo diệu của game.

Sơ lược về 4 lớp nhân vật trong Phong Vân Truyền Kỳ tải miễn phí:

 • Phe Phương Đông:
  • Tu Chân cực giỏi về Ngũ Hành, là một hảo hữu đắc lực trong bất cứ trận đánh nào.
  • Hiệp Khách đứng đầu trong mỗi cuộc chinh phạt với năng lực sát thương cực lớn.
 • Phe Phương Tây:
  • Pháp Sư nắm trong tay quyền điều khiển Ma Thuật, có thể  tấn công Ma Pháp trên diện rộng.
  • Chiến Sĩ với sở trường Cận Chiến, đồng hành với Chiến Sĩ giúp bạn tăng sát thương và sinh mệnh.

Một đặc sắc chỉ có ở Phong Vân Truyền Kỳ chính là các nhân vật có thể học hỏi skill của nhau, điều đó tạo nên những trận chiến bất ngờ, không ai biết trước kết quả ra sao cho tới khi ngã mũ.

Không chỉ được chặt chém PK đã tay, người chơi đến với Phong Vân Truyền Kỳ đồng thời với gia nhập một cộng đồng game online lớn nhất Việt Nam. Game Phong Vân Truyền Kỳ không kén chọn người chơi nữ, vì vậy đây là một cơ hội làm quen cực tốt cho các chàng FA.

Tính năng nổi trội trong Phong Vân Truyền Kỳ

Là một game mobile đỉnh cao, Phong Vân Truyền Kỳ ăn đứt các game nhập vai khác về mặt tính năng. Download game Phong Vân Truyền Kỳ với các tính năng cơ bản của dòng game kiếm hiệp MMO như: PK, khảm nạm, cường hóa, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia,Vip…

Hệ thống PK kịch tính

Chơi Phong Vân Truyền Kỳ, game thủ thỏa sức PK ở bất kỳ địa điểm nào ngoại trừ thành chính. Người chơi có thể PK 1 vs 1 hoặc PK tổ đội với tối đa 10 người (2 tổ đội).  Game không tính điểm PK nên người chơi có thể PK với cả người cùng trận doanh hay người chơi cấp thấp hơn. Không phân biệt đẳng cấp, chỉ cần bạn muốn có thể khiêu chiến bất cứ ai.

tai phong van truyen ky

Tải Phong Vân Truyền Kỳ, cùng PK tỉ thí

Hệ thống đấu trường

Tải Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí, tham gia hệ thống đấu trường đầy thách thức và bí ẩn. Với hai đấu trường Thiên Không và Đấu Trường Thiên Hạ, người chơi có thể tham gia cá nhân hoặc tổ đội, quẩy hết mình và nhận những gifdcode, vật phẩm, trang bị,… giá trị.

Hệ thống phụ bản

Tải Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí, người chơi tham gia vào hệ thống phụ bản đầy hấp dẫn thường được mở vào các dịp lễ. Hệ thống phụ bản này gồm các loại phụ bản thường, phụ bản săn Boss và phụ bản hầm mộ theo các đẳng cấp khác nhau của nhân vật, cùng với những bản đồ PK tạo môi trường tỉ thí cho các game thủ.

Hệ thống giao dịch nhân vật

Bạn muốn đổi mới nhân vật của mình nhưng đã lỡ đầu tư quá nhiều vào nhân vật hiện tại, đừng lo lắng vì Phong Vân Truyền Kỳ có hệ thống bán nhân vật cực thú vị thông qua NPC. Theo đó, việc bán hay mua lại một nhân vật mới đã có những đầu tư cơ bản sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian bắt đầu lại mà vẫn có thêm những trải nghiệm hay trong Phong Vân Truyền Kỳ tải miễn phí.

Hệ thống Thương Thành, Thuê Binh sáng tạo

Game Phong Vân Truyền Kỳ sáng tạo khi đưa ra hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề trao đổi, buôn bán. Bên cạnh đó là hệ thống Thuê binh giúp người chơi vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó.

Hệ thống trang bị

Mỗi nhân vật trong Phong Vân Truyền Kỳ có tổng cộng 18 trang bị theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang…Các trang bị có nhiều loại với chất lượng tăng dần: Thường, tinh chế, hiếm có, sử thi, truyền thuyết. Bên cạnh đó, người chơi cần lưu ý tới thuộc tính ẩn, đặc thù, bộ đồ của trang bị để phát huy hiệu quả một cách tốt nhất.

Hệ thống thú cưỡi

Thú cưỡi trong Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí tải là vô cùng phong phú. Chúng có thuộc tính vật lý hoặc ma pháp. Chỉ số của thú cưỡi được cộng trực tiếp vào chỉ số chủ nhân nên mỗi người chơi nên có ít nhất một thú cưỡi nhé. Thú cưỡi có thể được mua hoặc được tặng qua các sự kiện.

tai pvtk

Thú cưỡi trong Phong Vân Truyền Kỳ khá đa dạng

Hệ thống thú cưng

Các thú cưng trong Phong Vân Truyền Kỳ cực đặc sắc, được phân loại Nhanh nhẹn, Dũng mãnh và Duệ Trí. Thú cưng có các chỉ số như nhân vật, là bạn đồng hành cùng chiến đấu, hỗ trợ nhân vật.

Hệ thống khảm nạm

Khảm nạm giúp gia tăng các chỉ số của trang bị. Người chơi lưu ý tính năng này không áp dụng đối với pet, hệ thống vip và thời trang.

Tính năng kết hôn dễ thương

Thử trải nghiệm cuộc sống hôn nhân ảo khi tham gia tính năng kết hôn. Hãy nhanh chóng tìm một nửa cho mình nhé các game thủ.

tai phong van truyen ky cho android

Tải Phong Vân Truyền Kỳ, thử tính năng kết hôn độc đáo

Hệ thống VIP

Lọt vào hệ thống Vip, người chơi được hưởng nhiều đặc quyền về trang bị, mua sắm. Để gia nhập hệ thống này, người chơi cần nạp đủ 500 Kim Nguyên Bảo trở nên trong tháng.

Thành phố cá nhân

Người chơi trổ tài xây dựng và phát triển thành phố cá nhân mang đậm dấu ấn bản thân.

Tính năng cộng đồng

Tính năng cộng đồng được chú trọng trong Phong Vân Truyền Kỳ. Người chơi có thể chia sẻ ảnh avatar trực tiếp lên Facebook.

tai phong van truyen ky mien phi

Người chơi cực đã trong các trận chiến, với những tính năng hỗ trợ cực hay khi tải Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí

Tính năng mới trong Phong Vân Truyền Kỳ mobile

 • Phong Ấn Pet
 • Cường hóa trang bị tiến cấp
 • Thêm 2 minigame
 • Thêm vật phẩm mới: trang bị, pet, thời trang…
 • Ưu hóa Cash Shop.

Khả năng tương thích

Game Phong Vân Truyền Kỳ hỗ trợ nền tảng di động từ cao cấp đến thấp cấp như Java , Android, iOS ( Iphone , Ipad, Ipad mini..). Nhanh tay tải Phong Vân Truyền Kỳ cho Android, iOs và Java miễn phí tại trang tải game hàng đầu gamechonloc.com nhé! Game với dung lượng nhẹ, đồ họa 2D chuẩn, đảm bảo chạy mượt, không lag.

Download miễn phí Phong Vân Truyền Kỳ, tham gia thế giới kiếm hiệp đầy lý thú nhé!

Tham khảo thêm một số game nhập vai hay khác tại gamechonloc.com: Tiếu Hiệp Giang Hồ, LOL Arena, …

Nhà phát triển

ads-nguongame

Add Comment