Naruto 3D

gamechonloc_iwin

Naruto 3D hay NA 3D là game mobile nhập vai, chiến thuật hấp dẫn với lối đánh turnbase dựa trên màn hình ngang do Soha Game phát hành tại Việt Nam. Game khai thác bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng Nhật Bản với phong cách mới, sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D đột phá, hứa hẹn làm hài lòng tất cả các fan truyện tranh lẫn những game thủ khó tính khác. Tải Naruto 3D về máy và cùng trải nghiệm những trận đấu của những ninja thực thụ.

Naruto 3D – Kiệt tác của thể loại Time-Based

Nếu đã từng đọc manga hay xem bộ phim hoạt hình Naruto, người chơi dễ dàng nhập cuộc với những nhân vật vô cùng quen thuộc như bộ ba nhân vật chính Naruto – Sakura – Sasuke, thầy giáo Kakashi, Gara “bão cát”, Hinata e thẹn … Các nhiệm vụ, các boss trong game cũng đi sát đối với bộ truyện gốc.

game naruto 3d

Đến với thế giới nhẫn giả, những anh hùng ninja cùng game Naruto 3D

Cách chơi game Naruto 3D

Là game điển hình của thể loại thẻ bài, người chơi có nhiệm vụ lập đội ninja để hoàn thành các nhiệm vụ Làng Lá giao phó. Các nhiệm vụ đương nhiên đi từ thấp đến cao. Download Na 3D, hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng, vượt level, được tặng vật phẩm, linh thú, có cơ hội chiêu mộ những thẻ bài là những nhân vật mạnh cấp cao và hơn hết chính là phần thưởng cao quý nhất – Danh hiệu Hokage.

Việc hơn thua ở các game thủ chính là chiến thuật thu thập ninja. Các ninja không chỉ giỏi với nhiều kỹ năng mà còn phải kết hợp hài hòa với nhau. Việc đánh tổ đội đòi hỏi khả năng công thủ toàn diện, nắm bắt ưu thế một cách tối ưu nhất. Mỗi nhân vật trong Naruto 3D có những thuộc tính riêng, có thể sử dụng những kỹ năng thuộc thể thuật, nhẫn thuật hay ảo thuật. Việc tính toán sử dụng nhân vật nào, vị trí chiến đấu là vô cùng quan trọng. Những trận pháp đặc sắc trong game, không ai giống ai của các game thủ tạo nên sự lôi cuốn của game mobile Na 3D. Người chơi đừng quên trận pháp đặc sắc nhất của game – Trận Pháp Ngũ Đại Hokage đấy nhé!

tai game na 3d

Tải game NA 3D hấp dẫn với những trận đánh turn base

Với lối đánh Time-Based tân tiến, sau khi sắp xếp đội hình, các ninja sẽ tự động xuất chiêu khi đến lượt và một đoạn hoạt cảnh nhỏ xuất hiện khi kỹ năng đặc biệt được kích hoạt. Người chơi khá rãnh tay để chiêm ngưỡng trận đánh kịch tính.

Tính năng đặc sắc chỉ có ở game Naruto 3D

Tải game Naruto 3D miễn phí, trải nghiệm những tính năng có một không hai:

  • Đồ họa bóng mượt, hiệu ứng skill tuyệt đẹp, cháy màn hình
  • Khám phá hàng loạt trận pháp trong đó có trận pháp Ngũ Đại Hokage huyền thoại
  • Chiêm ngưỡng chân thực hàng ngàn chiêu thức, kỹ năng ninja
  • Trải nghiệm săn bắt lý thú, làm chủ Thập Vĩ Thú với sức mạnh khôn lường
  • Tham gia huyết chiến chống lại trùm Tobi, Madara hay hội kín Akatsuki
  • Hệ thống PvP sôi động của các anh hùng Ninja
tai game naruto 3d mien phi

Tải game Naruto 3D cho Android, iOs miễn phí, trải nghiệm những trận PvP sôi động

Download NA 3D, khẳng định chắc chắn bạn được trải nghiệm chân thực nhất cuộc Đại Chiến ninja mà trước đây chỉ hình dung được qua hoạt hình hay truyện tranh.

Khả năng tương thích

Tải Naruto 3D miễn phí cho Android, iOs.

Cho tới thời điểm hiện tại, game Na 3D hỗ trợ nền tảng cho 2 dòng Android và iOs. Bạn nào đang sở hữu Smartphone chạy 2 hệ điều hành này thì nhanh tay tải Naruto 3D miễn phí về máy với link tải tương ứng ngay tại trang web gamechonloc.com nhé!

Tải Na 3D ngay, gia nhập đội ngũ ninja Làng Lá, chặng đường trở thành Hokage đầy gian nan và hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Nếu yêu thích thế giới ninja, bạn có thể tìm hiểu thêm game Ninja School có mặt tại trang Game Chọn Lọc nhé!

Nhà phát triển

  • Nhà Phát Hành: Soha Game – Công ty Cổ phần VCCorp
  • Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Website: naruto3d.vn
  • Facebook: www.facebook.com/na3d.sohagame
  • Hotline: 19006639 – Email: hotrogame@sohagame.vn
Naruto 3D
4.92 (98.46%) 13 votes

ads-nguongame

Add Comment