Mộng Giang Hồ

gamechonloc_iwin

Mộng Giang Hồ là một sản phẩm của nhà phát hành Me Corp, một game mobile online hay nhất với lối chơi độc nhất. Game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, tái hiện lại thế giới kiếm hiệp Kim Dung dưới định dạng đồ họa 2D sống động. Tải game Mộng Giang Hồ miễn phí để thực nghiệm một game chiến thuật tương tác, xếp hình đa dạng chưa từng thấy ở những game mobile trước đó.

Giới thiệu Mộng Giang Hồ – Game kiếm hiệp đẳng cấp

Game online Mộng Giang Hồ tái hiện một cách chân thực nhất thế giới kiếm hiệp với sự có mặt của nhiều anh hùng quen mặt trong các tập truyện Kim Dung như Dương Qúa, Quách Tỉnh, Lệnh Hồ Xung, Bao Thanh Thiên…

game mong giang ho

Mộng Giang Hồ là một game chiến thuật theo lượt cực đỉnh

Sau khi tải game Mộng Giang Hồ về điện thoại với phiên bản tương ứng với smartphone mà bạn đang dùng, bạn sẽ được tham gia vào thế giới Mộng Giang Hồ đầy cuốn hút. Người chơi được hướng dẫn tận tình và dễ hiểu. Game có tới 5 lớp nhân vật để game thủ nhập vai: Công Kích, Hộ Vệ, Kỹ Năng, Hỗ Trợ, Trị Liệu. Vì là game chiến đấu theo đội hình nên thủ thuật chơi game Mộng Giang Hồ chính là xây dựng đội hình với chiến thuật thông minh, kết hợp các tướng có duyên phận để nâng cao chỉ số công thủ của đội hình.

Là game thiết kế dành cho di động, Mộng Giang Hồ được thiết kế đơn giản, thông minh, dễ thao tác, người chơi chỉ cần một ngón tay, vuốt là chiến. Mộng Giang Hồ còn có cơ chế vừa chơi vừa tải bản cập nhật nên bạn có thể chơi mà không cần tải thêm gói dữ liệu.

Đặc sắc trong game kiếm hiệp Mộng Giang Hồ

tai game mong giang ho

Chơi game Mộng Giang Hồ, tham gia đội hình chiến thuật trong mơ

Download game Mộng Giang Hồ, người chơi được trải nghiệm những tính năng đặc sắc:

  • Hệ thống võ hiệp đồ sộ với hơn 100 nhân vật bước ra từ các bộ truyện Kim Dung  có thể biến hóa đa dạng.
  • Đồ họa siêu đỉnh, tái hiện những trận chiến như thực.
  • Tận hưởng những chiêu thức võ công đẹp mắt chỉ sau những cái vuốt nhẹ trên đầu ngón tay.
  • Hệ thống phụ bản phong phú với hàng trăm trạn đánh, tạo nên một chiến trường võ hiệp hoành tráng và khốc liệt.
  • Hệ thống bảo vật, bí tịch hấp dẫn cùng quá trình tu luyện tạo sự biến hóa ngoại hình, tăng cấp siêu ấn tượng cho từng nhân vật.
  • Hệ thống Bang Hội mới lạ với Boss bang hội và Pet bang hội.
  • Lối chơi chiến thuật thử thách trí thông minh của người chơi cho ra đời những combat tổ đội bá đạo nhất.
  • Hệ thống tính năng đa dạng, liên kết chặt chẽ tạo nên những bí kíp độc nhất vô nhị chỉ có ở game kiếm hiệp Mộng Giang Hồ.
  • Hiệp Khách Trợ chiến: Kết giao một vị Hiệp khách cùng hành tẩu giang hồ.

Khả năng tương thích

Mộng Giang Hồ là một game online đa nền tảng khi hỗ trợ đầy đủ cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone. Game với dung lượng siêu nhẹ và có thể chơi khi dùng mạng 3G, GPRS hay wifi.

Cùng Mộng Giang Hồ lôi đài tranh bá, đoạt bảo xưng vương, tham gia những trận bang chiến kịch tính, máu lửa và khốc liệt. Muốn trải nghiệm, hãy tải Mộng Giang Hồ ngay tại trang web này.

ads-nguongame

Add Comment