LOL Arena

gamechonloc_iwin

LOL Arena – một sản phẩm game mobile được phát hành bởi ME Corp, thuộc thể loại nhập vai hành động kết hợp chiến thuật đầy hấp dẫn. Bị gắn mác ăn theo tựa game Liên Minh Thần Thoại song LOL Arena có sự độc đáo của riêng mình, là một game siêu phẩm bom tấn với đấu trường trực tuyến, nơi diễn ra những trận PK tuyệt đỉnh, sự cạnh tranh bảng xếp hạng của hơn 50 anh hùng (Heroes), những tuyệt chiêu đánh đấm đẹp mắt chỉ có duy nhất tại LOL Arena.

Giới thiệu game LOL Arena

LOL Arena là một game gMO chiến thuật nhập vai dành cho di động với đấu trường trực tuyến nhiều người chơi ARPG MOBA. Game có phong cách chơi gần giống với Liên Minh Huyền Thoại. Tham gia game, người chơi có nhiệm vụ thu phục càng nhiều vị tướng càng tốt, huấn luyện, ra chiến thuật chỉ đạo các vị tướng trong các trận đánh để giành chiến thắng. Game thủ có nhiều lựa chọn nhập vai trong số 50 Heroes được thiết kế, thuộc nhiều class nhân vật như sát thủ, pháp sư, hỗ trợ…Nhân vật có đặc điểm thuộc tính riêng mà người chơi cần khôn khéo nắm bắt và tận dụng trong các cuộc chiến. Người chơi trong LOL Arena gia tăng sức mạnh của các vị tướng thông qua các tính năng như trang bị, cường hóa, tăng cấp, tăng phẩm chất…Trận đấu diễn ra, người chơi phải đề ra những chiến thuật thông minh và hợp lý nhất, tung chiêu skill đa dạng, hoàn thành nhiệm vụ mà game đưa ra, leo lên vị trí xếp hạng “Rank” cao nhất. Bảng xếp hạng game LOL Arena thay đổi liên tục qua những trận giao tranh máu lửa tương tự như tương tự như thể loại game MOBA đi theo từng mùa giải.

game lol arena

Tải game LOL Arena – Đấu trường chiến thuật trực tuyến gay cấn

Điểm đặc sắc của game LOL Arena

Điểm nhấn của game nhập vai LOL Arena đầu tiên có thể kể đến là đồ họa 2D cho hình ảnh, nhân vật sinh động, dễ nhìn, gây thiện cảm cho người chơi, vượt trội hơn những game mobile cùng thể loại. Nhân vật trong tạo hình Chibi dễ thương, ra chiêu skill chuẩn nét, xuất sắc. LOL Arena còn lấy lòng game thủ qua phần âm thanh mới lạ, lồng ghép sinh động, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Là game mobile, LOL Arena thông minh trong thiết kế màn hình ngang, tối ưu cho người chơi.

tai game lol arena mien phi

Tải game LOL Arena miễn phí, tham gia chiến đấu cực đã

Tải game LOL Arena online, thêm nhiều đặc sắc mà game chiến thuật này mang lại:

  • LOL Arena sở hữu hơn 50 Heroes và ngày càng gia tăng số lượng khi được update liên tục. Những lớp nhân vật phong phú tha hồ cho các game thủ lựa chọn: xạ thủ, sát thủ, pháp sư, hỗ trợ, đỡ đòn, đấu sĩ…
  • Không nâng cấp Heroes bằng mãnh tướng như những game nhập vai khác, LOL ARENA mới mẻ với bảng Ngọc Bổ Trợ và Trang Bị tương ứng.
  • Bộ sưu tập “Skin” riêng cùng chỉ số đặc biệt của mỗi Heroes được cập nhật liên tục.
  • Nâng cấp “Skin” tăng cấp Heroes lên bậc Truyền Thuyết – Vương Giả.
  • Combat siêu chiến thuật, tính toán thời khắc chủ động khóa Ulti của đối thủ trong pha giao tranh, áp đảo ngay từ phút đầu tiên.
  • Người chơi có thể lựa chọn chế độ tự động hoặc chủ động sử dụng skill của mỗi nhân vật.
  • Game thủ có thể tăng điểm kinh nghiệm, kiếm thêm vàng và các vật phẩm có ích khi kết thúc ngay lập tức trận đấu mà mình từng trải qua, không tốn time cày lại.
  • Đấu trường trực tuyến đầy bất ngờ với thứ hạng leo từng bậc “Rank”, cập nhật mùa giải hàng tháng.
  • Nhiều quy mô giải đấu từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, đậm chất eSports với giải thưởng hấp dẫn.
  • Quy tụ các cao thủ, các team và các clan trong cộng đồng game thủ yêu thể loại nhập vai hành động pha chiến thuật.

Khả năng tương thích

LOL Arena hỗ trợ di động chạy hệ điều hành iOS, Android, Window Phone và cả PC.

Tải game LOL Arena miễn phí, đến với đấu trường xếp hạng chiến thuật trực tuyến đông vui nhất. Tham gia chiến ngay!

ads-nguongame

Add Comment