Loạn Tướng

gamechonloc_iwin

Loạn Tướng là game mobile online thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật do VTC phát hành. Với cốt truyện xuyên không độc đáo, game thủ thỏa sức tung hoành ngang dọc, thu nạp vạn tướng, lập đội hình có một không hai và chiến. Khai thác công nghệ Unity 3D thế hệ mới mang lại thiết kế tươi sáng, sang trọng cùng tiêu chí tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, Loạn Tướng tạo cho mình những điểm đặc sắc riêng. Tải game Loạn Tướng miễn phí để trải nghiệm những trận đánh bất chấp thời đại.

Giới thiệu game Loạn Tướng

Loạn Tướng Mobile khai thác chủ đề xuyên không mới mẻ, game thủ hóa thân thành một người hiện đại lạc vào dòng thời gian xáo trộn, đi qua 6 triều đại với hơn 5000 năm lịch sử Trung Hoa. Người chơi không bị hạn chế về các nhân vật được chiêu mộ khi game có hơn 1000 nhân vật, một con số khủng và cực đã. Một đội hình bất chấp thời gian như Lữ Bố, Tần Thủy Hoàng, Phan Kim Liên, Gia Cát Lượng,… sẽ là sự thật trong game chiến thuật nhập vai mang tên Loạn Tướng.

tai game loan tuong

Tải game Loạn Tướng – triệu hồi vạn tướng xuyên thời gian

Khi chơi game Loạn Tướng, game thủ có thể sở hữu nhiều nhân vật cùng một lúc. Trong mỗi trận đánh người chơi phải chọn 1 nhân vật làm chủ tướng. Thủ thuật chơi game Loạn Tướng chính là chọn nhân vật chủ tướng có cấp độ cao nhất. Cấp độ kỹ năng của nhân vật tính tăng dần theo 1 sao, 2 sao, 3 sao. Tuy nhiên khả năng hồi lực của kỹ năng 3 sao khá lâu nên game thủ cần lưu ý khi vạch ra chiến thuật và lựa chọn thời điểm tung đòn. Ngoài ra, game tích hợp các tính năng quen thuộc của thể loại game nhập vai như trang bị, cường hóa, tiến hóa…

Điểm đặc sắc trong game Loạn Tướng

Game online Loạn Tướng phát triển đồ họa theo công nghệ Unity 3D tinh tế cho phép game thủ di chuyển camera từ trái, phải tự do. Game thủ có thể tận hưởng một cách chân thực nhất diễn biến của trận đấu. Các bối cảnh được thiết kế khá phong phú, chi tiết và có tính nghệ thuật cao: Vạn Lý Trường Thành, có hải đảo, có quân doanh, có cung điện, Nhạn Môn Quan, có Trúc lâm, có thảo nguyên, có tuyết sơn … xuyên qua chiến trường cổ,  vô cùng  kích thích! Nhân vật xây dựng theo phong cách Q-style ngộ nghĩnh. Các hiệu ứng kỹ năng sắc sảo.

game loan tuongGame Loạn Tướng đặc sắc với duyên phận ngàn năm

Game mobile Loạn Tướng có hệ thống 12 loại kỹ năng, được phân loại theo cấp bậc sao vô cùng phong phú, tha hồ cho các game thủ vận dụng linh hoạt.

Tính năng nổi trội trong Loạn Tướng

  • Đoạt Bảo Kỳ Binh: cho phép người chơi ăn trộm vật phẩm từ doanh trại kẻ khác
  • Chiến Boss như “Sa Trường Điểm Binh”
  • “Trục Lộc Trung Nguyên” có nguyên tố chiến thuật SLG
  • Tranh đoạt vị trí trên “Anh Hùng Bảng”
  • Đại Loạn Đấu – Hệ Thống Võ Tướng Đồ Sộ 3D
  • Hệ thống các trường cảnh cũng rất phong phú với Trường Thành, Hoàng Cung, Chiến Thuyền, Hải Đảo…
  • Hệ thống anh hùng đồ sộ với hơn 135 võ tướng nổi tiếng qua 6 triều đại

Khả năng tương thích

Game online Loạn Tướng tương thích với hệ điều hành Android và iOS.

Với sự đầu tư trong nội dung và thiết kế, những tính năng nổi trội độc đáo, Loạn Tướng xứng đáng là một game online hay nhất dành cho smartphone. Tải game Loạn Tướng cho điện thoại ngay từ bây giờ để có thể thu nạp, điều khiển dưới tay vạn tướng.

ads-nguongame

Add Comment