Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không

gamechonloc_iwin

Thời gian gần đây các nhà mạng di động đang rục rịch chuẩn bị các bước để cho ra mắt mạng dữ liệu 4G, chắc hẳn người dùng cũng đang rất háo hức để được trải nghiệm dịch vụ mới này. Tuy nhiên một rào cản là chỉ những điện thoại có hỗ trợ 4G mới có thể sử dụng dịch vụ.

Bởi vậy, hôm nay Game chọn lọc xin chia sẻ một vài cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không, các bạn cùng tham khảo nhé!

kiểm tra 4G cho điện thoại

Chi tiết cách kiểm tra 4G cho điện thoại

Đối với các dòng máy cao cấp và quen thuộc gần đây, các bạn có thể kiểm tra bằng cách:

Samsung S6 EDGE: Cài đặt (Setting) -> Các mạng di động (Mobile Network) -> Chế độ mạng (Network Mode) -> LTE/WCD-MA/GSM.

iPhone 6/6 Plus: Cài đặt (Setting) -> Di động (Mobile Data/Cellular) -> Thoại & dữ liệu (Voice & Data) -> LTE

Nokia Lumia 930: Cài đặ (Setting) -> Mạng di động + Sim (Mobile Network + Sim) -> Tốc độ kết nối cao nhất (Highest Speed) -> 4G

BlackBerry (Passport): Cài đặt (Setting) -> Mạng & Kết nối (Mobile, Wifi, Bluetooth, USB -> Mobi Network) -> Chế độ mạng (Network Mode) -> 4G&3G hoặc 4G&3G&2G

Hướng dẫn cách kiểm tra máy có hỗ trợ 4G hay không?

Bước 1:

– Kiểm tra iMei của máy bằng cách bấm *#06#

 Bước 2:

– Truy cập website: http://www.imei.info điền số imei của máy sau đó bấm check, đối với các máy hỗ trợ 4G sẽ được xác nhận bằng dòng thông tin về LTE và băng tần 4G mà máy đó hỗ trợ.

Như vậy là bạn đã có thể kiểm tra xem máy điện thoại của mình có hỗ trợ 4G hay không rồi, hãy kiểm tra để có một sự chuẩn bị tốt nhất khi mạng 4G trình làng nhé.

ads-nguongame

Add Comment