Khí Phách Anh Hùng

gamechonloc_iwin

Khí Phách Anh Hùng là game nhập vai made in Việt Nam chính hiệu, là con một nhà Teamobi cùng với game online Avatar, Mobi Army. Tựa game thuộc dòng cổ trang xoay quanh các sự kiện lịch sử, những nhân vật có thật của Việt Nam. Tải Khí Phách Anh Hùng, người chơi lạc vào thế giới người Việt xưa với bối cảnh, kiến trúc, trang phục người Việt độc đáo mà gần gũi. Chơi Khí Phách Anh Hùng như một sự khẳng định cho game Việt, không chỉ có duy nhất game kiếm hiệp Trung Quốc mới đủ sức hút đối với các game thủ.

Giới thiệu game Khí Phách Anh Hùng

Tải Khí Phách Anh Hùng về máy, bạn sẽ cảm nhận được sự đơn giản mà tinh tế trong thiết kế và cốt truyện, người chơi không cần nhiều thời gian để tìm hiểu và hòa nhập.

Game bắt đầu với bối cảnh Khai Thiên Lập Địa trời đất sơ khai, thần với quyền năng tối cao, bất tử. Mọi thứ đều  do bàn tay Cổ thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố thần công: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Con người cũng được ban tặng sức mạnh theo các hệ phái: Kiếm sĩ thuộc mệnh Kim, Cung thủ thuộc hệ Mộc, Pháp sư thuộc hệ Thủy, Chiến binh thuộc hệ Hỏa, Đấu sĩ thuộc hệ thổ. Mỗi nhân vật có tính cách, đặc điểm khác nhau nhưng đều muốn tỏ rõ  Khí Phách Anh Hùng. Thông qua các cuộc chiến đấu, bản lĩnh bản thân ngày càng được tôi rèn. Người chơi được tham gia các thử thách, hoạt động bang hội cùng nhiều sự kiện hấp dẫn.

tai khi phach anh hung mien phi

Tải Khí Phách Anh Hùng – game nhập vai với bối cảnh Việt thân quen mà độc đáo

Đặc tính 5 lớp nhân vật trong Khí Phách Anh Hùng:

  • Kiếm sĩ: Thiên về đánh cận chiến, sở trường đánh xuyên giáp và phản đòn nhanh khi giao chiến.
  • Cung thủ: Tấn công tầm xa, dùng độc kết liễu đối thủ, di chuyển cực nhanh.
  • Pháp sư: Yếu về thể lực nhưng với sức mạnh phép thuật đủ để mọi đối thủ phải kiêng dè.
  • Chiến binh: Sức mạnh trâu bò, khả năng quyết chiến cao
  • Đấu sĩ: Sở hữu một thân hình cường tráng và khỏe mạnh, có khả năng phòng thủ cao, chịu đòn tốt, sức sát thương cao nhưng di chuyển và tấn công khá chậm.

Với Khí Phách Anh Hùng, ngươi chơi có thể tùy biến trong việc chọn nhân vật theo sở thích, ngoại hình, tính chất và mệnh của mình, tạo nên một nhân vật mang đậm dấu ấn cá nhân nhất.

Khí Phách Anh Hùng – Đặc sắc của một game Việt

Game Khí Phách Anh Hùng mang phong cách của một game Việt, đơn giản, dễ nhìn, dễ chơi mà tinh tế, sâu sắc, đúng gu người Việt. Dù có gameplay đơn giản nhưng game có đủ các tính năng của một game nhập vai như hệ phái, hệ thống ngũ hành, pk, bang hội hay trang bị,…

tai game khi phach anh hung cho dien thoai

Trải nghiệm Khí Phách Anh Hùng với những trận đấu PK hấp dẫn

Cùng điểm qua vài nét đặc sắc của game:

Đồ họa 3D tạo nên một game Việt cực đẹp về mặt thẩm mỹ. Các trận chiến sinh động, chân thực với sự hài hòa của âm thanh, hình ảnh. Khung cảnh yên bình, thân thuộc của Việt Nam được vẽ nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Pk đột phá thể hiện khí phách thông qua các trận đánh cực đã. Nhiều phương thức pk cho người chơi thoải mái tung hoành: Pk tự do trong map dã ngoại, Pk khiêu chiến với người chơi khác, Pk bang hội, Pk liên server, Pk xếp hạng…

Tính cộng đồng cao kết nối người chơi. Trong Khí Phách Anh Hùng không chỉ có ganh đua thứ hạng mà còn là giao lưu, học hỏi, kết nối bạn bè. Tính năng Bang hội được mở ở cấp 21, quy tụ anh hùng cùng nhau kề vai tác chiến. Người chơi sẽ được điểm kinh nghiệm cao hơn, phần thưởng lớn hơn khi tham gia nhiệm vụ cùng với bang hội. Hệ thống đấu trường liên sever giúp game thủ pk tự do, không giới hạn bậc cấp, tạo nên những trận chiến khó lường.

Khả năng tương thích

Game Khí Phách Anh Hùng với dung lượng nhẹ, được viết trên nền Java MIDP 2.0, có thể chạy được hầu hết các loại điện thoại di động hiện nay với hệ điều hành Java, iOs, Android và cả PC dùng phần mềm giả lập. Game cần kết nối GPRS, hoặc 3G, hoặc Wifi, để có thể cùng tham gia với bạn bè của mình.

Tải Khí Phách Anh Hùng ngay và luôn, tham gia chiến đấu cùng các game thủ, tìm hiểu lịch sử nước nhà và làm nên kỳ tích của một “anh hùng Việt Nam”.

ads-nguongame

Add Comment