Khắc phục thiếu dung lượng khi cài ứng dụng trên Oppo

gamechonloc_iwin

Đôi khi, bạn tìm được một ứng dụng hay ho, hay một game đang hot nào đó (ví dụ như Pokémon GO vừa mới ra mắt chẳng hạn) và ngay lập tức muốn tậu nó về chiếc điện thoại Oppo của mình. Tuy nhiên bạn gặp phải rào cản là lỗi thiếu dung lượng cài App, vậy phải làm sao khi khặp trường hợp này.

Sau đây Game chọn lọc xin chia sẻ một vài cách có thể khắc phục lỗi thiếu dung lượng khi cài ứng dụng, các bạn có thể tham khảo qua.

Chuyển bớt ứng dụng sang thẻ nhớ

Để bộ nhớ dung lượng trên điện thoại được giảm bớt, hãy di chuyển các ứng dụng vào thẻ nhớ, các bạn có thể làm theo các bước bên dưới:

– Vào Settings (Cài đặt) -> Apps (Ứng dụng) -> Quản lý ứng dụng -> Chọn ứng dụng cần di chuyển -> nhấn vào Move to SD card (Di chuyển qua thẻ SD).

Chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ

Chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ để giảm dung lượng thiết bị

Như vậy là bạn đã có thể di chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ để làm trống bộ nhớ trên điện thoại rồi.

Xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết

Nếu như việc chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ không còn khả quan đối với bạn, cách tốt nhất là hay lựa chọn nhưng ứng dụng mà bạn không sử dụng hoặc ít sử dụng đến và xóa nó đi.

– Vào Settings (Cài đặt) -> Apps (Ứng dụng) -> Chọn ứng dụng cần xóa và bấm Uninstall (Gỡ cài đặt) để tiến hành remove chúng khỏi thiết bị.

Xóa ứng dụng không cần thiết

Xóa ứng dụng không cần thiết trên điện thoại

Chỉ với 2 cách đơn giản trên các bạn đã có thể khắc phục lỗi full dung lượng khi cài ứng dụng rồi, chúc các bạn làm theo hướng dẫn thành công, đừng quên để lại bình luận nếu gặp khó khăn nhé.

ads-nguongame

Add Comment