Hướng dẫn tắt quảng cáo phiền phức trên Youtube

gamechonloc_iwin

Những lúc xem video giải trí hay học tập trên Youtube bạn không tránh khỏi những lúc bực mình vì những quảng cáo liên tục làm phiền. Cùng Game chọn lọc tham khảo những cách chặn quảng cáo trên Youtube đơn giản nhé!

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Youtube đơn giản

1. Tắt tính năng chú thích trên YouTube

Để tắt Pop-up trên Youtube, website này đã tạo cho người dùng một tùy chọn ngay trên nền video. Đơn giản các bạn chỉ cần click vào biểu tương bánh xe răng nằm ở góc phải Video, sau đó nhấn vào tùy chọn Chú thíchtắt đi.

Bỏ dấu chọn tại ô Hiển thị chú thích và Thông báo trong video

Bỏ dấu chọn tại ô Hiển thị chú thích và Thông báo trong video

Tuy nhiên tùy chọn này chỉ áp dụng cho Video đang xem, bởi vậy bạn sẽ phải thực hiện lại thao tác tắt quảng cáo Youtube này trên những Video tiếp theo.

Vậy làm sao để vô hiệu hóa hoàn toàn quảng cáo:

Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.youtube.com/account_playback.

Tại ô Hiển thị chú thích và Thông báo trong video các bạn tick bỏ dấu chọn rồi sau đó Lưu lại. Từ bây giờ, các thông báo phiền phức trên video sẽ biến mất mãi mãi.

2. Cài đặt tiện ích SBRO Safe Browsing

Một Addons rất được yêu thích được thêm vào trình duyệt giúp bạn chặn các quảng cáo độc hại trên các website, tất nhiên là bao gồm cả các quảng cáo trên Youtube.

Bạn tải tiện ích SBRO Safe Browsing tại: https://sbro.me/en/ .

Chọn Add to Chrome > Add extension để cài đặt.

Tải tiện ích SBRO Safe Browsing

Tải tiện ích SBRO Safe Browsing

Một biểu tượng lá chắn sẽ xuất hiện trên trình duyệt của bạn sau khi Hoàn tất cài đặt. Từ đó bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi quảng cáo nữa.

Chúc các bạn thành công!!

ads-nguongame

Add Comment