Hướng dẫn chơi Cờ úp trong iWin Online

gamechonloc_iwin

Game Cờ up là một phiên bản cải biến từ Cờ tướng, cũng có một bàn gồm 2 người chơi, số lượng quân cờ là 32 quân được chia đều cho 2 bên. Điểm khác biệt ở game Cờ up là tất cả các quân cờ đều được che đi ngoại trừ quân Tướng.

Về bàn cờ – cũng tương tự như bàn cờ tướng thông thường bao gồm 10 đường ngang cắt nhau với 9 đường dọc, ở giữa có một khoảng ngăn cách gọi là song.

Danh sách quân cờ gồm có: Tướng, Sĩ, Tượng, Xe, Pháo, Mã, Chốt.

cach choi game co up

Game cờ up có luật chơi khác với cờ tướng thông thường

Cách chơi game Cờ úp

Để tìm hiểu luật chơi của Game cờ úp trên hệ thống iWin Online cũng không quá phức tạp. Đầu tiên các quân cờ của mỗi phe sẽ được up lại và xáo trộn ngoại trừ quân tướng. Sau đó sắp xếp ngẫu nhiên chúng vào bàn cờ, trước khi quân cờ lật lên thì nó có chức năng tương ứng với vị trí quân cờ được ngẫu nhiên sắp đặt.

Sau khi quân cờ đi bất kì 1 nước nào sẽ được mở lên và sẽ có tính năng mà quân cờ được hiện hữu.

Điểm đặc biệt trong cờ úp iWin là những quân cờ như Sĩ hoặc Tượng đều có khả năng vượt sông khác với cờ tướng truyền thống

Kết thúc trận đấu: Tương tự như trong cờ tướng thì trong cờ úp iWin, người chơi nào chiếu bí được Tướng bên kia thì sẽ giành chiến thắng

Khá đơn giản phải không nào, trò chơi Cờ úp này rất thích hợp cho những người muốn tìm cảm giác mới lạ khác với kiểu chơi cờ tướng truyền thống, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

ads-nguongame
Tags:

Add Comment