Hướng dẫn cách cài đặt iOS 10 cho iPhone, iPad

gamechonloc_iwin

Apple đã chính thức phát hành iOS 10 cho người dùng kể từ ngày 13/9/2016. Đây là phiên bản được đánh giá đột phá khi mang lại nhiều cải tiến mới. Danh sách các thiết bị được phép nâng cấp lên iOS 10 các bạn có thể xem ở cuối bài viết. Bây giờ hãy cùng Gamechonloc.com tìm hiểu cách làm sao để nâng cấp lên iOS 10 nhé.

Hướng dẫn cách nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad

Để Update lên iOS 10, người dùng có thể thực hiện theo 2 cách là cập nhật trực tiếp thông qua OTA hoặc iTunes.

Cách 1: Cập nhận iOS 10 thông qua OTA

Để thực hiện, mở Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Chờ một lúc để máy kiểm tra bản cập nhật. Nếu iOS 10 đã có sẵn, bạn sẽ thấy một trang tổng quan về iOS 10, kéo xuống dưới cùng có tab Tải về và Cài đặt, nhấn vào đây để bắt đầu quá trình.

Lưu ý: bạn nên tải khi có kết nối mạng ổn định và cắm sạc. Bản cập nhật sẽ mất khá nhiều thời gian để hoàn tất nên bạn không muốn hết pin giữa chừng. Thực tế, iOS không cập nhật nếu thiết bị của bạn còn dưới 50% pin.

Update qua OTA có thể xem là phương thức cài đặt nhanh nhất, dễ nhất.

Update qua OTA có thể xem là phương thức cài đặt nhanh nhất, dễ nhất.

Cách 2: Cập nhận iOS 10 thông qua iTunes

Bạn có thể dùng iTunes để cài đặt iOS 10 bằng cách kết nối thiết bị với máy tính, bấm vào biểu tượng iPhone/iPad ở góc trên bên trái iTunes.

Sau đó, bấm Cập nhật > Tải và cài đặt, đồng ý các điều khoản và để iTunes tự động làm nhiệm vụ của mình.

Nếu gặp vấn đề gì, bạn hãy kiểm tra iTunes có đang trong phiên bản mới nhất hay không. Để kiểm tra, mở tab Cập nhật của App Store trên Mac hoặc chọn Trợ giúp > Kiểm tra bản cập nhật trong iTunes trên Windows.

Cập nhật iOS 10 thông qua iTunes

Cập nhật iOS 10 thông qua iTunes

Danh sách các thiết bị cập nhật lên iOS 10 gồm có: iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5; iPad Pro 12.9-inch, iPad Pro 9.7-inch, iPad Air 2, iPad Air, iPad 4th generation, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2; iPod touch thế hệ 6.

Chúc các bạn cập nhật lên iOS 10 thành công!!!

ads-nguongame

Add Comment