Gunny Mobi

gamechonloc_iwin

Gunny Mobi là tựa game thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ cực hấp dẫn được chuyển thể từ phiên bản PC (webgame) sang phiên bản cho điện thoại (Mobile Casual). Sau hàng loạt game không chính thống, dựa hơi như iGà, Teen Teen… game thủ cuối cùng cũng được thưởng thức một cách trọn vẹn game Gunny huyền thoại ngay trên dế yêu của mình. Game được phát hành bởi VNG và hỗ trợ cho 2 nền tảng iOs, Android. Tải game Gunny Mobi về máy, tham gia một trò chơi không thể nào vui hơn. Bạn là một cao thủ siêu cao hay một gà cận chiến? Một phát bắn ngay từ đầu hay “hụt” tức như điên? Mọi câu trả lời, mọi cảm xúc đều có tại Gunny Mobi. Cùng khám phá ngay nhé!

Gunny Mobi – Game bắn súng vui nhất mọi thời đại

Chơi game Gunny Mobi, người chơi có thể lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ để bắt đầu hành trình trở thành một Gunner chính hiệu. Game xoay quanh các trận chiến ném lu chọi pháo vui nhộn và không kém phần kịch tính. Đối với Gunny Mobi, người chơi cần vận dụng tối đa kỹ năng và thêm vào một chút yếu tố chiến thuật.

Giới thiệu Gunny Mobi 2.0 – Tân Thế Giới

Phiên bản mới nhất của Gunny Mobi đề cập đến cuộc hành trình của các chú Gà dễ thương đi tìm vùng đất mới mang tên Tân Thế Giới nhằm xây dựng lại vương quốc Gà Gunny Mobi khi mà tại vương quốc cũ, bệnh dịch kỳ lạ do một gà bác học bí ẩn gây ra đang hoành hành. Tất nhiên, hành trình đó gặp nhiều khó khăn và những chú Gà cần sự đồng hành chiến đấu của các bạn.

game guuny mobi

Game Gunny Mobi bắn súng tọa độ cực hấp dẫn

Có gì ở game Gunny Mobi?

Game bắn súng Gunny Mobi mặc dù là bản sao của Webgame nhưng được tối ưu lại hệ thống phù hợp với điện thoại di động, giúp người chơi dễ dàng thao tác. Tất nhiên, những đặc sắc vốn có của Webgame Gunny như hệ thống căn góc, di chuyển, hướng gió, mini map…được giữ nguyên.

Sau khi tải miễn phí Gunny Mobi, người chơi có thể lập tài khoản hoặc không vẫn có thể chơi Gunny. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn vẫn nên có một tài khoản nhất định để lưu lại thông tin cũng như thành tích phòng trường hợp phải cài lại app Gunny Mobi.

tai gunny mobi cho android, ios

Không đăng nhập vẫn có thể chơi Gunny Mobi dưới dạng Khách

Cách chơi Gunny Mobi: Bước đầu ở Gunny Mobi, người chơi tập làm quen với những thao tác cơ bản của game như: Điều chỉnh góc, di chuyển và cách tính lực bắn, … Khi đã thành thạo, hãy cố gắng căn chỉnh chuẩn xác và bắn nhanh để giành chiến thắng. Cũng đừng quên một số skill có thể tăng tính hiệu quả cho đường đạn bắn. Một điều gây thiện cảm với người chơi ở Gunny Mobi chính là kỹ năng là tất cả, bắn giỏi là trùm.

Khi chơi Gunny Mobi, người chơi không chỉ trổ tài thi thố với nhau mà còn có thể lập tổ đội, tham gia “Viễn chinh”, đập boss cùng đồng bọn, khám phá những vùng đất kỳ lạ tại Vương Quốc Gà. Game có hệ thống Boss đa dạng và rất dữ dằn đáng để bạn tiêu diệt. Diệt Boss, tham gia các phụ bản với nhiều map mới, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cùng các vật phẩm giá trị.

Gunny Mobi lấy lòng người chơi ở đồ họa đẹp lung linh, nhân vật với tạo hình Chibi đáng yêu, cute cùng hệ thống thời trang phong cách Teen. Cùng với đó là âm thanh sống động, hiệu ứng cháy nổ hoành tráng phù hợp với một game bắn súng.

tai game gunny mobi mien phi

Vương Quốc Gà xì tin hiện ra sống động nhờ đồ họa sắc nét cùng phong cách Chibi

Tính năng nổi trội

Download Gunny Mobi miễn phí, tận hưởng những tính năng nổi bật của một đỉnh cao game bắn súng:

  • Game hoàn toàn miễn phí
  • Khai thác thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt độc đáo.
  • PvP vui nhộn.
  • Bắn boss cực đã.
  • Chiến thuật hỗ trợ, kỹ năng là tất cả.
  • Hệ thống thời trang đa dạng, set avatar độc đáo.
  • Hệ thống vũ khí cực ngầu và đa dạng: Hoành tráng với Lưu đạn Gà, Pháo, Tên lửa hay ngộ ngộ với Giỏ trái cây, Ná bắn Gà, Thước kẻ, Súng nước…
  • Game đơn giản, dễ chơi, giải trí nhẹ nhàng, 12+ phù hợp với cả tuổi teen.
  • Không tiêu tốn thời gian. Chỉ vài phút, chơi cực đã, thư giãn bất ngờ và không ảnh hưởng nhiều tới công việc, học tập.
  • Chơi không cần tài khoản.
  • Chơi mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có điện thoại trong tay.
  • 2 chế độ chơi: Online và Offline.
tai gunny mobi

Hệ thống vũ khí cực ngộ nghĩnh trong Gunny Mobi

Khả năng tương thích

Gunny Mobi chạy mượt mà trên hệ điều hành Android và iOs. Game Chọn Lọc cung cấp đầy đủ link tải Gunny Mobi miễn phí cho Android và iOs.

Là một game hay và dễ chơi, các bạn nên tải Gunny Mobi để giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Chúc các bạn có những chuyến phiêu lưu vui vẻ cùng những chú Gà Gunny.

Nhà phát triển

  • Nhà phát hành: VNG
  • Địa chỉ: 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Trang web: https://gunnymobi.vn
  • Facebook: http://facebook.com/gunnymobi
  • Diễn đàn: http://forum.gunnymobi.vn
  • Email: support@gunnymobi.vn
  • Hotline: 1900 561 558
Gunny Mobi
5 (100%) 1 vote

ads-nguongame

Add Comment