GoPet

gamechonloc_iwin

Được đánh giá là một trong những tựa game pet hay nhất Việt Nam, GoPet mang lại những giây phút thú vị nhất bên những nhân vật Pokemon quen thuộc. Tải GoPet online về điện thoại, người chơi tự do lựa chọn pet, thú cưng, tham gia huấn luyện, luyện skill, cùng chiến đấu, mua sắm cực vui…

Giới thiệu GoPet – game online miễn phí cho Java, Android

Game nuôi thú online GoPet kể về cuộc chiến giữa các nhà huấn luyện pet chân chính với những quái thú đang xâm chiếm thành phố mGo xinh đẹp dưới sự điều khiển của tổ chức những nhà khoa học độc ác.

Sau khi tải game goPet về điện thoại, người chơi tạo một nhân vật trong game và chọn một pet theo sở thích cảu mình. Game thủ nhập vai nhà huấn luyện thú nuôi với khả năng chiến đấu và dùng phép thuật. Người chơi luyện tập cho thú nuôi để nâng cao kỹ năng chiến đấu cho pet. Game thủ dễ dàng thực hiện khi có những hướng dẫn chơi game GoPet có sẵn và cực dễ hiểu. Không chỉ cùng thú cưng tham gia các giải đấu xuyên Việt, thưởng thức những màn phép thuật huyền ảo, ngắm những bộ cánh sành điệu dành cho pet, cùng pet ăn uống, chơi trò chơi, đi ngủ, đi mua sắm, người chơi còn hòa mình giao lưu với cộng đồng thú cưng lớn nhất Việt Nam.

tai game gopet

Tải game GoPet miễn phí, chăm sóc thú cưng và tham gia những trận đấu pet hấp dẫn

Chơi game GoPet, người chơi sẽ nhận được rất nhiều gift code và nhiều phần thưởng hấp dẫn mỗi ngày.

Đặc sắc trong game GoPet online

Là một sản phẩm thuần Việt song GoPet hấp dẫn không kém những game mobile du nhập từ nước ngoài. Việc tựa game Java còn tồn tại như GoPet giữa thời đại công nghệ smartphone tân tiến hiện nay là một minh chứng hay nhất. Tải game GoPet, trải nghiệm hệ thống cường hóa, trang bị, tiến hóa vũ khí siêu độc đáo, các kỹ năng được nâng cấp cùng hệ thống nhiệm vụ đặc sắc nhất của game nuôi thú online.

tai gopet cho dien thoai

Tải game GoPet cho điện thoại, tham gia nhiều nhiệm vụ đặc sắc hàng ngày

  • Download game GoPet hoàn toàn miễn phí.
  • Các pet vô cùng đáng yêu, bắt mắt. Hình ảnh cute, âm thanh sống động.
  •  Trải nghiệm những cảm giác được buôn bán như một thương nhân sành sỏi. Tính năng đấu giá ngược cực hấp dẫn.
  • Tính năng bang hội: Người chơi có thể tự lập bang hội của riêng mình, vào bang người khác, xây dựng các công trình bang, tham gia các sự kiện cá nhân và bang hội….ngay lập tức
  • Phụ bản PVE – Tính năng vượt ải, săn boss đoạt nhiều tài nguyên nâng cấp pet cũng như sở hữu thêm nhiều pet quý hiếm
  • Hệ thống PVP –  Đấu trường tự động nơi mỗi ngày trong tuần, người chơi phải đối kháng với nhiều người chơi khác. Sau khi một tuần kết thúc sẽ đạt được vô số đạo cụ và thịt để nâng cấp. Tính năng đồ sát kịch tính hỗ trợ những trận đấu gay cấn.

Khả năng tương thích

Người chơi có thể tải GoPet miễn phí cho Java và Android. Tải phiên bản Android, tải Java ngay tại trang web này. Các phiên bản mới nhất của game GoPet luôn được cập nhật một cách nhanh nhất.

Trải nghiệm ngay game mobile GoPet đầy cuốn hút, gay cấn, ủng hộ game thuần Việt.

ads-nguongame

Add Comment