Giải phóng bộ nhớ iPhone hiệu quả với iMyfone Umate

gamechonloc_iwin

Đối với nhiều người dùng iPhone thích chơi game hay có sở thích vọc vạch thì việc bộ nhớ của điện thoại bị đầy luôn là một vấn đề nan giải. Những lúc đó việc giải phóng bộ nhớ là cần thiết. Ứng dụng iMyfone Umate sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc giải phóng bộ nhớ iPhone cũng như tối ưu hóa dung lượng điện thoại của mình.

Giai phong bo nho iphone

Giải phóng bộ nhớ iPhone hiệu quả với iMyphone Umate?

Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy kết nối iPhone với máy tính, quét thiết bị. Tại ứng dụng các bạn sẽ thấy 5 cách để tối ưu hóa bộ nhớ. Các bạn chị việc chọn cách phù hợp nhất đối với mình để tiến hành thực hiện.

Junk Files: Đây là các file được nhà phát triển tạo ra để theo dõi hoạt động người dùng, là các logs trên máy, chúng là file rác nên chúng ta có thể xóa đi.

Temporary Files: Khi các bạn tải ứng dụng, sẽ có các dữ liệu được lưu lại mà hệ thống quên xóa đi, hoặc là các cache hoặc dữ liệu tải về bị hỏng.

Photos: Ứng dụng sẽ nén tối đa dung lượng ảnh trên điện thoại của bạn, có thể lên đến 75%, nếu điện thoại của bạn có nhiều ảnh thì sau khi nén sẽ tận dụng được kha khá bộ nhớ đấy. Đừng lo vì ảnh gốc sẽ được sao lưu trên máy tính của bạn.

Large Files: là các tập tin có dung lượng lớn trên máy, thường là video.

Cuối cùng là mục Apps, nó cho phép bạn xóa ứng dụng nào quá nặng trên máy, ở đây tiện lợi hơn là chúng ta có thể xóa cùng lúc nhiều ứng dụng thay vì xóa từng app trên iPhone.

Thật tiện lợi phải không nào, bạn chỉ việc xác định xem mình muốn tối ưu vấn đề gì, việc còn lại là click và để iMyfone Umate giải quyết giùm bạn.

ads-nguongame

Add Comment