Game Pokemon GO là gì? có nên chơi Pokemon GO

gamechonloc_iwin

Những ngày gần đây, nếu bạn bắt gặp một vài thanh niên tay cầm smartphone, chăm chú tìm kiếm thứ gì đó trên đường thì chắc hẳn bạn đã gặp một game thủ Pokemon GO. Pokemon Go có mặt khắp mọi nơi, từ facebook, công sở, tới người thân của bạn, đôi khi bạn tự hỏi game Pokemon Go là gì? có gì hay mà mọi người mê mẩn nó tới vậy?

Vậy tóm lại thì Pokemon GO là gì?

Pokemon GO là một game thực tế ảo do Nintendo sản xuất vừa được tung ra thị trường, trong game người chơi phải bắt giữ, huấn luyện và chiến đấu bằng các thú cưng của mình được gọi chung là Pokemon. Vậy đâu là lý do khiến Pokemon Go trở nên đặc biệt.

Cùng xem đoạn phim giới thiệu về Pokemon GO nhé – Nguồn Youtube

Trong game Pokemon GO, các Pokemon ẩn nấp trong các địa điểm ngoài đời thực, và để bắt được chúng thì các game thủ phải tìm đến đúng vị trí mà bản đồ chỉ ra, hướng camera về phía đó để có thể nhìn thấy Pokemon. Ví dụ như ở dưới đây.

bat pokemon

Bắt Pokemon ngay ngoài đời thực với Pokemon GO

Tựa game nhanh chóng gây ra trào lưu cho các game thủ bởi cảm giác đi khắp nơi để bắt và lưu giữ những Pokemon huyền thoại cũng như có thể chia sẻ ảnh ngay tức khắc là điều mà ai cũng mong muốn. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa vui chơi cùng bạn bè và cùng nhau trải nghiệm việc bắt Pokemon phải không nào!

Ngoài ra, người chơi Pokemon GO còn có thể chiến đấu với nhau tại những địa điểm định sẵn gọi là “gym”, tất nhiên những địa điểm này cũng là địa điểm thực tế, bởi vậy đừng ngạc nhiên khi thấy một nhóm tụ tập với những chiếc smartphone trên tay nhé.

chien dau pokemon

Người chơi còn có thể thi đấu Pokemon với nhau

Bạn có nên chơi không? Chắc chắn rồi, tại sao lại không? Bạn có thể rời xa máy tính, khám phá thể giới xung quanh, đi đây đó cùng với những người có cùng sở thích.

Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận khi băng qua đường lộ, đường ray và khi đến các địa điểm khác. Đừng quá mải mê nhìn vào màn hình khi di chuyển, bởi nó có thể mang lại nguy hiểm cho bạn cũng như người khác. Tóm lại, hãy tải ngay Pokemon GO để biết vì sao nó lại khiến người ta “phát cuồng” như vậy.

ads-nguongame

Add Comment