Điều khoản sử dụng

# Điều khoản sử dụng của website chúng tôi

Gamechonloc.com là một webSite tổng hợp các dịch vụ giải trí dành cho các bạn trẻ, dân văn phòng,… BQT Gamechonloc.com không khuyến khích trẻ em nhỏ hơn 13 tuổi.

Những Game, Apps trên Gamechonloc.com đều là hoàn toàn miễn phí, không có virus gửi sms hay bất cứ hình thức thu phí nào,… Vậy nên các bạn có thể yên tâm tải game và app rồi nhé. Mỗi cá nhân, game thủ phải cần có một tài khoản để chơi nếu game yêu cầu đăng kí. Các game trên đều có mục đích để giải trí không say mê cờ bạc, cá độ,… Trong những mục Game Online, bạn có thể sẽ phải trả phí cho 1 lần đăng kí tài khoản cũng như nạp thêm SMS để chơi game. Bạn phải đảm bảo rằng số tiền trong tài khoản phải đủ để mình nạp tiền trong lần đó.

Website Gamechonloc.com khuyến khích các bạn chỉ chơi game trong thời gian rãnh rỗi, không làm ảnh hưởng tới công việc cũng như học tập của các em nhỏ. Những điều khoản phải tuân thủ theo yêu cầu của chúng tôi, mọi thắc mắc bạn đều có thể liên lạc với chúng tôi để giải đáp tại địa chỉ: info@gamechonloc.com.

Các trò chơi và ứng dụng đăng tải trên website đều được tìm thấy trên mạng như một nguồn mở. Chúng tôi tìm thấy và phổ biến các trò chơi, ứng dụng để tạo ra một dịch vụ giải trí đa tiện ích.

1. Bảo đảm và từ bỏ

Gamechonloc.com không chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng mặc dù đã được thực hiện để đảm bảo tính chính xác của thông tin trên trang web. Tất cả các nội dung được cung cấp “như là” và “đã có sẵn” Gamechonloc.com hoàn toàn chối từ bất kỳ đại diện hoặc bảo hành nào có ngụ ý.

Nếu không có giới hạn ở trên , bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng trang web của chúng tôi để có bất kỳ hành động sau đây:

a. Thực hiện bất kỳ hành vi nào tải bất hợp lý quá lớn vào cơ sở hạ tầng của chúng tôi

b. Gây cản trở hoặc làm gián đoạn trang web, các máy chủ của chúng tôi

c. Phỉ báng, lạm dụng, quấy rối, đe doạ hoặc xâm phạm đến những quyền hợp pháp của người khác

d. Quảng cáo hay chào bán hàng hóa hay dịch vụ cho bất kỳ mục đích thương mại, trừ khi bạn có sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản để làm như vậy

e. Tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp

2. Giấy phép sử dụng Gamechonloc.com

Tùy thuộc vào các điều khoản sử dụng, bạn có thể sử dụng các trang web và nội dung được cung cấp trên website chỉ cho các mục đích phi thương mại cá nhân. Bạn không thể phá vỡ bất kỳ cơ chế bao gồm trong nội dung để ngăn ngừa sự sinh sản trái phép hoặc phân phối nội dung.

3. Quyền sử dụng của game hay app

Người sử dụng nhân đây xác nhận và đồng ý, người dùng thông qua thiết bị kết nối với mạng internet để tải xuống hoặc với hình thức có được các phần mềm trò chơi trên trang web trò chơi sử dụng từ xa thuộc một phần của phục vụ giải thưởng, là tài sản thuộc Gamechonloc.com và người sở hữu, người dùng không hưởng được bất kì quyền lợi từ những phần mềm trò chơi này, người sử dụng không được sử dụng bất kì hình thức nào để copy, chỉnh sửa, tái chế, lưu trữ, phát tán, quảng cáo, công khai phát sóng, chuyền tải vào tiết mục cáp, xuất bản, mua bán, cho mượn, cho thuê, hoặc sử dụng các thông tin về game.

4. Quy định của website

Quy định tạm dừng cung cấp dịch vụ phục vụ trò chơi hoặc đóng băng tài khoản, khi người sử dụng thực các biện pháp điều chỉnh (nếu có thể điều chỉnh), sau khi người sử dụng thông qua điều chỉnh và chúng tôi xác nhận là hoàn toàn đúng, dịch vụ phục vụ trò chơi và tài khoản của người sử dụng đó sẽ được khôi phục và mở lại.

5 . Các trang web của bên thứ ba và các nhà quảng cáo

Các trang web có thể bao gồm các liên kết đến các trang web của bên thứ ba, bao gồm cả các liên kết được cung cấp như kết quả tìm kiếm tự động. Một số trang web có thể chứa vật liệu có thể bị phản đối, bất hợp pháp, hoặc không chính xác . Các liên kết tồn tại không có nghĩa là chúng tôi ủng hộ các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung hay tài liệu khác trên các trang web của bên thứ ba. Bất kỳ giao dịch mà bạn có với các nhà quảng cáo được tìm thấy trên các trang web là giữa bạn và nhà quảng cáo, và bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay yêu cầu bạn có thể có đối với bất kỳ nhà quảng cáo.

6. Giới hạn trách nhiệm

Biện pháp khắc phục duy nhất và độc quyền của bạn đối với bất kỳ tranh chấp với chúng tôi là ngừng sử dụng trang web . Chúng tôi, các đối tác nội dung và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ ai có mục đích xấu về website.

7. Chịu trách nhiệm

Người sử dụng của trang web này phải chịu trách nhiệm và rủi ro cho việc sử dụng các trang web này và internet nói chung. https://gamechonloc.com không chịu trách nhiệm về tính chính xác, đầy đủ, độ tin cậy hoặc hữu ích của các thông tin hoặc quá trình khác có trên. Việc phân phối thông qua hoặc liên kết để tải về hoặc truy cập từ trang web này. Trong mọi trường hợp https://gamechonloc.com hoặc các chi nhánh của nó phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ, thiệt hại gián tiếp, hoặc do hậu quả đặc biệt hay bất kỳ thiệt hại

8. Chấm dứt

Quyền sử dụng trang web sẽ tự động chấm dứt nếu bạn vi phạm các Điều khoản sử dụng hoặc bất kỳ quy tắc hoặc hướng dẫn được đăng trong kết nối với các trang website. Chúng tôi cũng có quyền để chấm dứt truy cập của bạn cho tất cả hoặc một phần của trang web, vì bất kỳ lý do nào có hoặc không có thông báo trước.

9. Cơ chế nạp thẻ

Tất cả các game tải từ website Gamechonloc.com đều hoàn toàn miễn phí, việc cài đặt và chơi game cũng miễn phí 100 %. Ngoài ra, với các game mobile online có cơ chế nạp thẻ để mua item hoặc nâng cấp đồ trong game thì người chơi có thể sẽ bỏ tiền ra để mua (Nếu không mua các gói nâng cấp vẫn thì vẫn có thể chơi tiếp miễn phí)

Việc nạp tiền là lựa chọn của người chơi khi muốn nâng cấp nhân vật hoặc trang bị đồ cao cấp hơn nhằm nâng cao thứ hạng xếp hạng nhân vật.

Người chơi có thể nạp tiền qua nhắn tin SMS hoặc nạp thẻ với mệnh giá SMS và thẻ nạp bao gồm:

Sms: 2.000, 5.000, 10.000, 15.000 ( tùy thuộc đầu số liên kết với game)
Card: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000
Sau khi người chơi nạp tiền vào game thành công, thì tiền sẽ được quy đổi ra thành các đơn vị tiền tệ để trao đổi trong game, như vậy là bạn có thể mua các món đồ hay vật phẩm mà mình đã lựa chọn.