Chiến Thiên Tích

gamechonloc_iwin

Tải Chiến Thiên Tích Miễn Phí

Chiến Thiên Tích tựa game nhập vai hành động gay cấn của nhà phát hành MeCorp chắc chắn game thủ sẽ phải hối tiếc khi bỏ qua. Với công nghệ 3D góc nhìn 360 độ tái tạo một chiến trường chân thực và sống động như thật. Game Chiến Thiên Tích PK theo phong cách Diablo thoải mái đánh đấm bằng những tuyệt chiêu đẹp mắt. Bỏ qua những trận đấu, thư giãn cùng Nông trại Gia Viên độc đáo là một điểm mới mẻ khi chơi game Chiến Thiên Tích. Với những điểm mới lạ và khác biệt, Chiến Thiên Tích tự tin làm hài lòng tất cả các game thủ kể cả những game thủ khó tính nhất. Tải game Chiến Thiên Tích và trải nghiệm ngay!

Giới thiệu Chiến Thiên Tích

Game Chiến Thiên Tích được dựa theo bối cảnh thần thoại. Game thủ sẽ nhập vai các vị anh hùng đứng lên chiến đấu chống lại thế lực hắc ám, yêu ma, tiêu diệt quỷ vương, giải cứu nền hòa bình thế giới.

tai chien thien tich

Tải Chiến Thiên Tích – Game nhập vai 3D góc nhìn 360 độ

Tải Chiến Thiên Tích về máy, người chơi có thể tùy chọn một trong ba lớp nhân vật với những kỹ năng riêng biệt để tham gia chiến đấu.

Ba class nhân vật trong Chiến Thiên Tích:

* Mưu Sĩ:

  • Gia Cát Lượng ra tay với tuyệt kỹ gió, quạt thiên địa giảm tốc độ của địch, sở trường sát thương nhiều lần, tăng mạnh pháp lực và tấn công bản thân.
  • Chu Du sở hữu kiếm thuật thượng đẳng, triệu hồi hỏa vũ, đấu nhóm vô song, giảm công thủ của địch.

* Võ Sĩ: nhân vật Triệu Vân dũng mãnh, quần sát sơn hà, tăng bạo kích và HP.

* Vũ Cơ:

  • Hoàng Nguyệt Anh với chiêu thức tuyệt sát tung đòn đá xoáy, tăng công hoặc né tránh cho đồng đội.
  • Chân Cơ Sở ra chiêu sát thương phạm vi lớn, sở trường đột kích phía sau địch, tăng điểm chính xác hoặc phá thủ cho bản thân.

Mỗi nhân vật mà bạn nhập vai đều có điểm độc đáo. Chọn cho mình một nhân vật và cùng tham gia chiến ngay nhé!

Điểm đặc sắc của Chiến Thiên Tích

Chiến Thiên Tích khắc họa nhân vật với tạo hình rất Tây với những bộ cánh lộng lẫy, phong cách Chibi dễ thương. Điều làm nên khác biệt của game mobile Chiến Thiên Tích chính là đồ họa công nghệ Unity 3D và góc nhìn bao quát 360 độ đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Mọi chuyển động của nhân vật cũng như bối cảnh xung quanh đều sống động như thật, ánh sáng hay tuyệt chiêu tung ra đều cho hiệu ứng rõ ràng, đẹp mắt.

Game nhập vai Chiến Thiên Tích đi theo phong cách thực chiến và có cơ chế chiến đấu “tự do” (non-target). Game dễ chơi bởi các nhân vật trong Chiến Thiên Tích được thiết kế với những skill có tầm đánh diện rộng. Game thủ không cần quá nhiều kĩ năng nhắm đích để ra chiêu chính xác. Người chơi thỏa sức tung chiêu chặt chém với những đòn phép đẹp mắt, mãn nhãn với những trường đoạn tung hoành một mình giữa hàng ngàn quái vật, boss hung ác.

tai game chien thien tich mien phi

Tải game Chiến Thiên Tích miễn phí, trải nghiệm đồ họa đỉnh cao

Bên cạnh đồ họa 3D góc nhìn 360 cùng cơ chế chiến đấu tự do, game nhập vai hành động Chiến Thiên Tích còn một số điểm đặc sắc khác:

  • Hệ thống cánh thời trang ánh sáng và rực lửa- Mặc cánh Thần Vũ giúp nhân vật thỏa sức bay lượn và tăng thêm nhiều thuộc tính.
  • PK tự do: 1 chọi 1, 3 chọi 3 tạo nên những trận đấu kịch tính, máu lửa.
  • Đấu xếp hạng tranh vị trí dẫn đầu với nhiều phần thưởng.
  • Quân đoàn chiến liên server- chiến trường khốc liệt nhất, tìm ra Quân Đoàn Bá Chủ danh xưng thiên hạ.
  • Bang Hội: Ngoài các tính năng hỗ trợ chính của Bang Hội còn có thêm khiêu chiến Bang Hội khác tranh tài cao thấp.
  • Gia Viên: cơ ngơi của các anh hùng, nơi trồng cây, nuôi cá, thu thập tài nguyên. Tại Gia Viên, người chơi có thể trổ tài “hai ngón”, chiếm đoạt tài nguyên về cho mình.
  • Hệ thống thú cưỡi.
  • Hệ thống sư đồ, hảo hữu, sự kiện xã hội: Euro, WolrdCup… tăng tính liên kết giữa các người chơi.

Khả năng tương thích

Game CHIẾN THIÊN TÍCH có khả năng tương thích với hệ điều hành iOS và Android. Game được hỗ trợ tải miễn phí ngay tại trang web này với 2 phiên bản iOS, Android phù hợp với loại smartphone bạn đang dùng.

Độc và lạ, Chiến Thiên Tích sẽ là game mobile không thể nào bỏ lỡ. Tải game Chiến Thiên Tích và cùng chiến thôi nào!

Chiến Thiên Tích
4.51 (90.26%) 39 votes

ads-nguongame

Add Comment