Chiến Thần Dota

gamechonloc_iwin

Chiến Thần Dota là tựa game ARPG online trên di động do VTC Intecom phát hành trên PC và nền tảng di động Android, iOS, Windows Phone. Game Chiến Thần DotA tạo cảm tình với người chơi nhờ nét độc đáo riêng trong sự phối hợp giữa các skill tướng cùng những pha hành động dồn dập của một tựa game hành động nhập vai. Tải game Chiến Thần Dota và trải nghiệm những trận chiến mới lạ hàng ngày.

Giới thiệu siêu phẩm game Dota

tai chien than dota

Game điện thoại hay nhất – Chiến Thần Dota

Chiến Thần Dota là game online đi đầu xu hướng kết hợp game thẻ bài, Action RPG và Moba, tạo nên nét mới mẻ cho riêng mình.

Game nhập vai Chiến Thần Dota lấy đề tài Dota 2 với việc sử dụng hình ảnh các tướng và trang bị để tạo nên gameplay chính của mình. Bởi vậy, ta có thể bắt gặp các tướng quen thuộc như Windrunner, Trarex, Lina, Sniper, Sven, … với các bộ kỹ năng riêng. Các tướng thuộc một trong ba hệ thuộc tính như Sức mạnh, Nhanh, Trí Lực.

Chơi game Chiến Thần Dota, người chơi bước vào những trận đấu quen thuộc trong những phụ bản được thiết kế sẵn. Game thủ tạo dựng đội hình tối đa 3 tướng (1 chính, 2 phụ) theo chiến thuật mình đề ra. Vượt qua ải, người chơi nhận được điểm kinh nghiệm, vàng, nguyên liệu, trang bị để tăng cấp tướng. Game có những tính năng quen thuộc của thể loại nhập vai hành động như cường hóa, tăng sao, tăng phẩm cấp…

Điểm đặc sắc trong game Chiến Thần Dota

Chiến Thần Dota được thiết kế dựa trên đồ họa 3D tỉ mỉ, có chiều sâu. Tạo hình các tướng có những đặc điểm quen thuộc như trong Dota nhưng được thêm vào phong cách Chibi dễ thương khiến các nhân vật vừa mới mẻ vừa gần gũi. Nhân vật được nhìn nhận chi tiết đến từng góc cạnh, các skill, hiệu ứng ánh sáng hiện lên sắc nét, tuyệt đẹp. Các map chiến đấu trở nên rộng lớn và sinh động hơn rất nhiều so với màn hình ngang 2D. Tất cả tạo nên một không gian cho phép người chơi thỏa sức chặt chém.

Điểm đặc sắc trong game online Chiến Thần Dota có thể kể đến cơ chế chiến đấu theo hướng A-RPG cho phép người chơi trực tiếp điều khiển các tướng. Mặc dù đội hình thiết lập tối đa 3 tướng nhưng với hơn 100 tướng Dota, game thủ có vô số cách sắp xếp đội hình khác nhau, không ai giống ai. Người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa các tướng (hai tướng còn lại sẽ tự động đánh). Mỗi Hero sẽ gồm 3 kỹ năng chủ động mà người chơi có thể sử dụng trong khi chiến đấu. Những ưu, nhược điểm của 3 tướng sẽ bổ trợ cho nhau. Mỗi cuộc chiến đều mang yếu tố bất ngờ và đầy kịch tính. Bởi vậy, tính chiến thuật trong game yêu cầu cao và mỗi game thủ có một thủ thuật chơi game Chiến Thần Dota khác nhau. Ngoài ra, tốc độ trận đấu trong game diễn ra khá nhanh và các đòn đánh được thi triển liên tục, chỉ cần tiêu diệt toàn bộ quái vật là người chơi sẽ dành chiến thắng.

chien than dota

Các kĩ năng trong game nhập vai Chiến Thần Dota vô cùng phong phú và đặc sắc

Hệ thống duyên phận theo cấp, theo màu, theo Sao và trang phục  trong game Chiến Thần Dota phong phú, mỗi tướng được nâng cấp theo cách riêng của mình.

Download game Chiến Thần Dota, người chơi thỏa sức chiến đấu với chế độ chơi phong phú. Có hơn 10 chế độ chơi khác nhau như bảo vệ tháp trụ (như trong Dota), các hoạt động PvP, Công thành, Vượt ải, Leo tháp, Thử thách, Mỏ ngọc, Guild chiến, Đấu trường tinh anh, Đấu trường online, Khiêu chiến và Boss Thế Giới…

Khả năng tương thích

Game  Chiến Thần Dota hỗ trợ đầy đủ cho các dòng Android, iOS, Window Phone và máy tính.

Sở hữu đồ họa tiên tiến, chế độ chơi phong phú và game play độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời của Chiến thuật- Nhập vai- Hành động, Chiến Thần Dota chính là một siêu phẩm game mobile không thể bỏ qua. Tải game Chiến Thần Dota để cảm nhận được siêu bom tấn này nhé!

ads-nguongame

Add Comment