Cách xóa tài khoản iCloud trên iOS

gamechonloc_iwin

Người dùng iOS chắc hẳn ai cũng biết tới dịch vụ iCloud, không chỉ là dịch vụ giúp đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS, nó còn là một nơi lưu trữ dữ liệu trên đám mây do chính Apple phát hành.

Với hàng loạt tính năng như: Quản lý, trình diễn và chia sẻ ảnh, tích hợp iTunes, iBook… không khó hiểu khi iCloud là một trong những tài khoản quan trọng nhất đối với mỗi sản phẩm Apple như iPhone, iPad.

xoa tai khoan icloud tren iOS

iCloud là tài khoản “không thể không có” trên thiết bị iOS

Tuy nhiên nếu như bạn mua sản phẩm cũ và đang sử dụng một tài khoản iCloud của người khác, hoặc bạn muốn đổi qua một tài khoản mới thì có thể xóa tải khoản iCloud theo từng bước dưới đây.

Cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

Bước 1: Vào phần Cài đặt (Settings) trên iPhone > Chọn iCloud > Kéo xuống dưới, chọn Delete Account > Thiết bị sẽ hỏi lại bạn có chắc chắn muốn xóa tài khoản iCloud hay không > Chọn Delete.

xoa tai khoang icloud tren iphone

Bước 2: Nhập mật khẩu tài khoản iCloud bạn đang sử dụng, sau đó ấn Turn Off để tắt tính năng tìm điện thoại thất lạc. Sau khi nhấn xong, tính năng Find My iPhone sẽ tắt và bạn đã xóa tài khoản iCloud trên điện thoại thành công.

Vậy là bạn đã xóa thành công tài khoản iCloud rồi, bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản iCloud mới chính chủ của riêng mình và tùy ý sử dụng.

Chúc bạn thực hiện thành công!

ads-nguongame

Add Comment