Hướng dẫn cách up hình 360 độ lên Facebook

gamechonloc_iwin

Ngay khi vừa mới ra mắt, tính năng đăng ảnh 360 độ lên Facebook ngay lập tức trở thành trào lưu thu hút giới trẻ, người người đăng ảnh 360, nhà nhà đăng ảnh 360. Mặc dù được hưởng ứng như vậy nhưng bạn lại không biết phải làm sao để đăng ảnh 360 độ lên Facebook, vậy thì hãy cùng Game chọn lọc theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook

Đầu tiên, tất nhiên là bạn cần nguyên liệu rồi. Một tấm ảnh từ 180 độ trở lên là đủ điều kiện để bạn có thể tải lên Facebook.

Vậy làm sao để chụp ảnh 360 độ?

Hiện này có một số phần mềm hỗ trợ chụp ảnh 360 độ ví dụ như: Google Street View, 360… ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chức năng trong máy là Panorama.

Cách chụp cũng không quá phức tạp, các bạn chỉ cần mở phần mềm, di chuyển camera đến đúng vị trí mà phần mềm hướng dẫn, đến khi chụp xong hết thì chỉ việc nhấn nút kết thúc để hoàn thành.

chụp ảnh 360 độ

Có nhiều phần mềm hỗ trợ chụp ảnh 360 độ

 

Đăng ảnh 360 độ lên Facebook như thế nào?

Sau khi việc chụp hình đã hoàn tất, các bạn mở lại Facebook và thực hiện đăng ảnh như bình thường. Những hình 360 độ sẽ được Facebook đánh dấu bằng cách gắn thêm một biểu tượng hình cầu ở dưới góc, các bạn chỉ cần chọn và thực hiện tải lên.

Up ảnh 360 độ lên Facebook

Chọn ảnh và up lên Facebook

Như vậy các bạn đã hoàn thành việc tải ảnh 360 độ lên Facebook. Chúc bạn thành công.

ads-nguongame

Add Comment