Cách kiểm tra tình trạng iCloud trên iPhone

gamechonloc_iwin

Với việc Activation Lock được đưa ra, Apple đã đưa tính năng bảo mật thiết bị lên tầm cao mới, khi các tính năng như Find my iPhone hay các cài đặt khác cho điện thoại sẽ cần phải được nhập mật mã.

Bởi vì bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu iCloud khi muốn thực hiện thao tác, cho nên hãy cẩn thận kiểm tra tình trạng khóa iCloud của máy trước khi mua nhé, đặc biệt là mua máy đã qua sử dụng.

Kiểm tra kĩ tình trạng iCloud

Kiểm tra kĩ tình trạng iCloud trước khi mua máy

Cách kiểm tra iPhone có bị khóa iCloud hay không?

Công cụ Activation Lock Status Checker được Apple đưa ra cho phép người dùng có thê kiểm tra những chiếc iPhone, iPad hay iPod Touch có bị khóa iCloud hay không.

Đầu tiên các bạn kiểm tra số iMEI bằng cách bấm *#06# sau đó bấm gọi.

Tiếp theo các bạn truy cập địa chỉ https://www.icloud.com/activationlock/ – nhập số iMEI hoặc số Sê-ri, tiếp đến thì các bạn nhập mã capcha và nhấn vào Tiếp tục để kiểm tra.

Nếu như hệ thống trả về kết quả là “Khóa kích hoạt: Tắt” thì máy bạn vừa kiểm tra không bị khóa iCloud và bạn có thể yên tâm để mua thiết bị này.

Khóa kích hoạt: Tắt

Khóa kích hoạt: Tắt

Kết quả là “Khóa Kích Hoạt: Bật” nghĩa là thiết bị đang bị khóa iCloud, hệ thống cũng gợi ý bạn liên hệ với chủ sở hữu trước đó để thoát iCloud.

Khóa Kích Hoạt: Bật

Khóa Kích Hoạt: Bật

Chúc bạn kiểm tra iCloud cho iPhone theo hướng dẫn thành công!!!

ads-nguongame

Add Comment