Cách kiểm tra mã số IMEI trên iPhone

gamechonloc_iwin

Chắc hẳn mỗi người sử dụng điện thoại đều không dưới một lần nghe nhắc tới “số IMEI”, đây là loại mã dùng để phân biệt mỗi chiếc điện thoại, giống như số báo danh vậy. Để kiểm tra số IMEI cho iPhone, các bạn có thể những cách ở bên dưới nhé.

Kiểm tra số IMEI cho iPhone

Kiểm tra số IMEI cho iPhone

Trên màn hình thông tin thiết bị

Đầu tiên bạn mở Settings> General> Device information, tại đây bạn sẽ nhìn thấy số IMEI của thiết bị được liệt kê trên màn hình thông tin.

Kiểm tra IMEI iPhone bằng cách bấm *#06#

Đơn giản hơn, bạn có thể bấm *#06# vào trình quay số để tra cứu thông tin. Các mã số IMEI sẽ được hiển thị ngay lập tức sau khi bạn nhấp kí tự # thứ hai.

Mặt sau điện thoại

Bạn cũng có thể xem số IMEI điện thoại bằng cách nhìn vào dãy số được bố trí ở phần phía sau máy.

Kiểm tra IMEI qua iTunes

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy số IMEI hiển thị trong iTunes, trên màn hình thông tin iPhone. Tại đây, bạn phải nhấp đúp chuột vào số điện thoại của bạn để IMEI được hiển thị.

Trên hộp điện thoại

Và trong trường hợp bạn không có điện thoại trên tay, có thể tìm hộp kèm máy và nhìn vào phần thân của nó sẽ thấy số IMEI được in ở đó, cùng với phần còn lại trong số serial sản phẩm.

Với những cách đơn giản trên bạn đã có thể xác định được số IMEI của thiết bị, qua đó có thể xác định nguồn gốc, nhà sản xuất hay đề phòng các trường hợp xảy ra tranh chấp, chúc các bạn thành công!

ads-nguongame

Add Comment