Bảo mật thông tin bằng cách tự động hủy Email sau khi đọc

gamechonloc_iwin

Hiện nay, việc trao đổi thông tin qua email có thể coi là không thể thiếu với nhiều người. Trong đó có nhiều email mà người dùng tuyệt đối không muốn bị lộ ra ngoài vì tính quan trọng hay chứa nhiều thông tin bảo mật. Một addons trên trình duyệt Chrome có tên Mail2Cloud có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này với tùy chọn tự động xóa email sau khi đọc. Cùng Gamechonloc.com tìm hiểu về công cụ này nhé.

Ứng dụng tự động xóa email sau khi đọc Mail2Cloud

Bước 1: Nhập link https://goo.gl/IhJOjR vào thanh địa chỉ của trình duyệt Chrome. Nếu thiết bị của bạn chưa có Chrome thì có thể tải và cài đặt tại đây.  Sau đó nhấp vào “Add to Chrome” -> “Add extension” để cài đặt tiện ích mở rộng Mail2Cloud

Bảo mật thông tin với addons tự động xóa email

Bảo mật thông tin với addons tự động xóa email

Bước 2: Truy cập vào Gmail và chọn “Soạn” để tạo thư mới. Lúc này chúng ta sẽ thấy bên cạnh nút “Gửi” sẽ có thêm icon của “Mail2Cloud”

Bước 3: Sau khi đã soạn xong thư, nhấp vào icon của Mail2Cloud, bảng pop-up hiện ra, hãy nhấp chọn “Self Destruct” rồi chọn “Sent”. Như vậy là email sẽ được tự hủy sau 5’ khi người nhận đã đọc thư.

Chỉ với 1 công cụ nhỏ, bạn đã có thể yên tâm hơn khi gửi những email chưa thông tin quan trọng mà không còn sợ người khác biết rồi phải không nào. Chúc các bạn thành công!

ads-nguongame

Add Comment